Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 22:27 (GMT+7)

Nhạc sĩ nổi tiếng nhận xét gì về khả năng hát live của Hồ Văn Cường?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam nhạc sĩ nhận về nhiều chú ý khi có chia sẻ liên quan đến giọng hát của Hồ Văn Cường.

Trên kênh YouTube cá nhân, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã đăng tải màn trình diễn Người Thầy của Hồ Văn Cường trong một đêm nhạc được tổ chức cách đây ít ngày. Theo đó, giọng ca gốc Tiền Giang là một trong số những khách mời góp mặt trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, đứng chung sân khấu với các đàn anh trong nghề như: Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Hùng.

Màn trình diễn này đã được ekip của Nguyễn Nhất Huy ghi hình, lọc tạp âm và đăng tải lên YouTube để khán giả có thể thưởng thức với chất lượng tốt nhất, hình ảnh rõ nét.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cũng đã thu hút đông đảo sự chú ý khi để lại lời nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường: "Hồ Văn Cường hát live hay phòng thu đều hay như nhau. Bản official là đã mix nhạc và giọng hát để hoàn chỉnh hơn vì ở sân khấu có nhiều tạp âm nên về phải mix gọt lại để ra được bản official như thế này. Nói chung là ra bản official thì kỳ công lắm. Hihi".

Nhạc sĩ nổi tiếng nhận xét gì về khả năng hát live của Hồ Văn Cường? Ảnh 1

Qua chia sẻ của nam nhạc sĩ, có thể thấy giọng hát live của Hồ Văn Cường không có sự khác biệt so với bản thu âm được chỉnh sửa kỹ càng. Điều này hoàn toàn không khó hiểu bởi Hồ Văn Cường từng bước ra từ một chương trình tìm kiếm tài năng về âm nhạc đình đám nhất nhì Việt Nam, chưa kể giọng hát của nam ca sĩ cũng được người nghe đánh giá cao về mặt cảm xúc, sự mộc mạc.

Ở giai đoạn trưởng thành, giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn không mất đi chất mộc mạc, tình cảm vốn có. Ngược lại, nam ca sĩ được khán giả khen ngợi vì chất giọng ngày một có chiều sâu, từng trải.

Nhạc sĩ nổi tiếng nhận xét gì về khả năng hát live của Hồ Văn Cường? Ảnh 2

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cũng đã có một vài chia sẻ về nam ca sĩ, đa số là những lời khen có cánh: "Không phải là vì hát nhạc của mình mà nói, thật sự Cường có nhạc cảm rất đặc biệt. Vấn đề của người nghệ sĩ không phải là học thanh nhạc nhiều, mà là phải cảm thụ được ca khúc".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cho biết dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Hồ Văn Cường lại là một chàng trai có tính cách rất chững chạc: "Trong cách ứng xử của Cường rất là người lớn chứ không phải con nít", giọng ca gốc Tiền Giang để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy bởi thái độ lễ phép, cư xử đúng mực.

Nam nhạc sĩ gạo cội nhận xét về Hồ Văn Cường: 'Có nhạc cảm rất đặc biệt' Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.