Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 24/06/2021 11:30 (GMT+7)

Con nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ, đồng thời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng sau ồn ào

Theo dõi GĐ&PL trên

'Ai cũng có sai lầm, là fan quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình', con trai nuôi Phi Nhung lên tiếng vụ lùm xùm của mẹ.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Chứng kiến giọng ca Trách ai vô tình bị anti-fan dùng lời thóa mạ, nhiều người con nuôi của Phi Nhung đã lên tiếng bảo vệ mẹ.

Con nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ, đồng thời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng sau ồn ào Ảnh 1
Nhiều người con của Phi Nhung đã lên tiếng bảo vệ mẹ.

Mới đây, Đức Hiếu - con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung đã có bài đăng dài trên trang cá nhân với ý bênh vực nữ ca sĩ, đồng thời anh cũng nhắn nhủ đến cộng đồng mạng hãy "thả nhẹ lòng" với mẹ mình. 

"Gần đây em cảm thấy rất buồn vì nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em. Em cảm thấy rất là buồn khi quý anh chị buông những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em. Em Cường đang trong kỳ tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT nên cần phải tập trung cao độ vào việc ôn thi. Quý anh chị phải để em ấy tập trung vào việc ôn thi.

Em rất thương mẹ em nên mọi người thương thì thương cho đúng nghĩa danh của chữ thương, chớ buông những lời ác ý làm ảnh hưởng đến người khác. Em biết ai cũng có idol thần tượng nhưng idol theo đúng cách làm cho idol mình vui hạnh phúc, chứ không phải đua nhau vào để phá hoại hạnh phúc của họ thì không nên vậy ạ. Sống phải cho tốt để ngẩng cao đầu với xã hội, sống đúng nghĩa danh là con người.

Mấy ngày vừa qua em thấy trong người rất khó chịu và lo cho mẹ em. Nên em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu. Nếu đúng là chữ thương nên em xin tất cả quý anh chị thả nhẹ lòng, loại bỏ khẩu nghiệp, có lẽ cuộc đời an vui hơn", con nuôi Phi Nhung viết "tâm thư" bày tỏ. 

Con nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ, đồng thời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng sau ồn ào Ảnh 2
Nguyên văn bài đăng của con trai nuôi Phi Nhung.

Phía dưới bài đăng dân tình gửi lời khen cho Đức Hiếu vì biết suy nghĩ cho mẹ. Đáng chú ý, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ lại trên trang cá nhân bài đăng của con trai, kèm chú thích: "Trời ơi con tôi đã lớn rồi, mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn. Mẹ rất là mừng, cảm ơn ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ thương các em. Mẹ vui vui lắm".

Con nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ, đồng thời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng sau ồn ào Ảnh 3
Phi Nhung và con nuôi Đức Hiếu.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?