Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/10/2021 07:45 (GMT+7)

Nguyễn Văn Chung: 'Mong cho con nhận được thêm 500 triệu từ lời hứa 'người đại diện chính nghĩa'

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, sau khi Hồ Văn Cường tuyên bố nhận lại cát-sê và rút khỏi công ty Phi Nhung, Nguyễn Văn Chung đã có động thái đăng tải quan điểm bản thân lên trang cá nhân, tuy nhiên bài đăng đã 'bay màu' chỉ sau ít phút.

Ồn ào tiền bạc của Hồ Văn Cường và công ty quản lý vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng tiếp tục phân nhiều luồng tranh cãi bất phân thắng bại. Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm nhận nhiều công kích, chê trách của cộng đồng mạng.

Nguyễn Văn Chung: 'Mong cho con nhận được thêm 500 triệu từ lời hứa 'người đại diện chính nghĩa' Ảnh 1
Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm nhận nhiều thị phi.

Mới đây, khi Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về việc sẽ nhận lại toàn bộ tiền cát-sê và tiền thưởng, đồng thời rút khỏi công ty quản lý Phi Nhung, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Nguyễn Văn Chung: 'Mong cho con nhận được thêm 500 triệu từ lời hứa 'người đại diện chính nghĩa' Ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Theo đó, nhạc sĩ cho rằng, mọi chuyện cũng đã kết thúc, mong Phi Nhung được yên nghỉ. Mọi khoản tiền cần xác minh đã được trao lại đầy đủ, rõ ràng. Anh bày tỏ: "Mọi chuyện đã xong, chị có thể yên nghỉ. Tiền giải thưởng 200 triệu đã trao ngay sau khi cuộc thi kết thúc và gửi tiền tiết kiệm đứng tên mẹ con. Đã trả đủ tiền cát-sê cho con. Gửi thêm cho con 500 triệu cho ổn định cuộc sống sau này".

Nhạc sĩ cũng không quên "nhắc nhẹ" người hứa cho Hồ Văn Cường tiền hãy thực hiện lời hứa. Anh chia sẻ: "Mong cho con nhận được thêm 500 triệu từ lời hứa 'người đại diện chính nghĩa' và những người ngày qua ráo riết đòi nợ thuê dùm con. Nhưng phần này hão huyền quá nên mình cười khẩy một cái, vì nếu thật sự thương sẽ thật sự cho chứ không hứa lèo hứa hão nếu này nếu nọ."

Anh cho biết sẽ luôn giữ quan điểm: "Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng là những kẻ sẽ không bao giờ mua cho con hộp sữa, không quan tâm con sống thế nào, học ở đâu" do đó anh cũng mong Hồ Văn Cường sớm trưởng thành, trở thành người thẳng thắn, biết nói và nói đúng.

Nguyễn Văn Chung: 'Mong cho con nhận được thêm 500 triệu từ lời hứa 'người đại diện chính nghĩa' Ảnh 3
Nguyên văn chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã "bay màu" chỉ sau ít phút đăng tải mà không rõ lý do.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.