Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 13/05/2022 09:07 (GMT+7)

Nguyên nhân vụ tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người ở bờ kè Phan Thiết: Do mẫu thuẫn trước đó

Theo dõi GĐ&PL trên

Tối ngày 12/5, sau khi đầu thú với công an, bước đầu tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người ở bờ kè Phan Thiết (Bình Thuận) đã khai nhận hành vi của mình.

Liên quan đến vụ tài xế Mercedes truy đuổi và tông chết người trước quán nhậu ở tỉnh Bình Thuận chiều ngày 15/5, Thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng công an TP.Phan Thiết cho biết, tài xế đã đến đầu thú với Công an TP.Phan Thiết.

Theo Dân Việt, danh tính tài xế là Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú H.Kim Sơn, Ninh Bình; tạm trú ở Q. 12, TP.HCM). Hiện tại Công an đang tiến hành các thủ tục pháp lý để xử lý vụ việc tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người.

Nguyên nhân vụ tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người ở bờ kè Phan Thiết: Do mẫu thuẫn trước đó Ảnh 1
Tài xế Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú H.Kim Sơn, Ninh Bình; tạm trú ở Q. 12, TP.HCM) tại cơ quan công an. (Ảnh: Dân Việt)

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Nam khai nhận, tối 11/5, anh cùng nhóm bạn 3 người (1 nữ và 2 nam) đến một quán nhậu ở phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết. Sau khi ăn nhậu xong vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 12/5, nhóm tiếp tục ra khu vực bờ kè Phạm Văn Đồng để ăn khuya.

Khi đến đường Phạm Văn Đồng, xe ô tô của nhóm suýt va chạm giao thông với xe máy đi trước. Do thấy không xảy ra tai nạn nên nhóm của Nam tiếp tục đi đến quán T.P, nằm trên đường Phạm Văn Đồng, phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết.

Nguyên nhân vụ tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người ở bờ kè Phan Thiết: Do mẫu thuẫn trước đó Ảnh 2
Cảnh đánh nhau giữa nhóm của Nam và nhóm thanh niên khác đi xe máy được camera an ninh gần đó ghi lại. (Ảnh: Dân Việt)

Nhưng lúc vừa xuống xe nhóm của Nam bị nhóm đi xe Honda đuổi tới. Họ dùng ly, xô đựng đá đánh tới tấp nhóm đi ô tô Mercedes. Bực tức, nên Nam đã leo lên xe, nổ máy tông ngã xe máy của nhóm thanh niên trên và chạy vòng quanh để truy sát những người đã đánh mình. Đỉnh điểm, Nam nhấn ga tông anh Hà Xuân Hải. Hậu quả, khiến anh Hải tử vong. Sau khi gây án, Nam điều khiển xe về TP.HCM.

8h30 sáng 12/5, Nam liên lạc với Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết sẽ ra trình diện.

Cũng trong ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP. Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y tử thi, cơ quan điều tra cũng đã trích xuất camera để điều tra làm rõ vụ án.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền online dịp cuối năm
Đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện, các đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Truy nã Trần Đình Trường
Theo Công an TP Hà Nội, đơn vị đang truy nã đối tượng Trần Đình Trường (SN 2000; trú tại trước đây tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội; nay là xã Liên Minh, TP Hà Nội) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.