Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 18/02/2023 13:23 (GMT+7)

Nguyên nhân vụ người phụ nữ lăng mạ CSGT rồi đòi 'hôn em cho đến chết'

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đang củng cố tài liệu, chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với Nguyễn Thị Ngân về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Ngày 18/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bá Thước đang phối hợp với các đơn vị củng cố tài liệu, chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với Nguyễn Thị Ngân về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Nguyên nhân vụ người phụ nữ lăng mạ CSGT rồi đòi 'hôn em cho đến chết' Ảnh 1
Nguyễn Thị Ngân cố tình đụng chạm thân thể vào người CSGT đang làm nhiệm vụ. (Ảnh cắt từ clip).

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 11h20 ngày 16/2/2023, tại Km95 100 Quốc lộ 217, Tổ công tác Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Bá Thước gồm 6 người do Đại úy Bùi Tuấn Quý làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông.

Lúc này, tổ công tác phát hiện chị Nguyễn Thị N.L., (sinh năm 1998, ở khu phố 1, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa), điều khiển xe máy có hành vi không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, thông báo cho chị L. biết lỗi vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Quá trình đồng chí Quý lập biên bản, Nguyễn Thị Ngân (tên thường gọi là “Ngân gà”, sinh năm 1979, ở khu phố 1, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước), là mẹ chồng của chị L., đến xin Tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính đối với L. nhưng không được chấp nhận.

Lúc này, Ngân đã có hành vi giật, vò nát biên bản vi phạm hành chính, chửi bới những người đang làm nhiệm vụ.

Mặc dù Tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng Ngân không những không chấp hành mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh những người trong tổ công tác.

Lúc này, buộc tổ công tác khống chế, còng tay. Sau khi bị khống chế, Ngân vẫn tiếp tục có những hành động áp sát, lăng mạ, xúc phạm các đồng chí đang làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã lập biên bản đối với Nguyễn Thị Ngân về hành vi “Chống người thi hành công vụ”, bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Ngân, phối hợp với Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện củng cố tài liệu, chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Từ vụ việc trên, Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định, thời gian tới, lực lượng Công an Thanh Hóa sẽ tiếp tục tổ chức các biện pháp để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Đề nghị mọi người dân không vì hành động bột phát, thiếu suy nghĩ mà có hành vi cản trở, chống đối lại lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ, từ đó phải nhận hậu quả pháp lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị còng trái tay, buông những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Theo nội dung đoạn clip thấy người phụ nữ nhiều lần lăng mạ, buông lời nói thô tục đối với lực lượng làm nhiệm vụ. Người này sau đó dùng cơ thể để va vào một cảnh sát, miệng nói "hôn em từ giờ cho đến chết".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai
 Sáng 6/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Trần Minh Hùng (sinh năm 1965, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai) và Phan Văn Thanh (sinh năm 1959, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trường Đại học Đồng Nai).

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.