Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/04/2021 06:42 (GMT+7)

Người phụ nữ say rượu cởi nội y, chửi bới, hành hung cảnh sát

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ say xỉn chửi bới, cởi cả nội y và tấn công cảnh sát đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Cảnh sát địa phương ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc cho hay, họ nhận được tin báo vào rạng sáng ngày 7/4, có một cô gái mặc váy trắng say xỉn đã chạy ra đường chặn xe và đập phá.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, ngăn cô gái lại và để cho xe của người dân đi. Theo đoạn clip được một người dân ghi lại, cô gái chửi bới, đấm, đá, thậm chí còn cởi nội y ném về phía viên cảnh sát.

Người phụ nữ say rượu cởi nội y, chửi bới, hành hung cảnh sát Ảnh 1
Cô gái cởi nội y, hành hung cảnh sát.

Thấy lời cảnh cáo, nhắc nhở không có giá trị, viên cảnh sát dùng nghiệp vụ quật ngã cô gái nằm xuống đất. Sau khi bị trấn áp, cô gái lăn lộn khóc lóc. Cuối cùng, cô gái bị đưa về đồn tạm giam vì tội cản trở người thi hành công vụ.

Sau khi xem được đoạn clip, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với cô gái và nhắc nhở phụ nữ không nên uống rượu say xỉn đến mức như vậy, bởi có rất nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại “Quận Ocean” trung tâm phía Đông Hà Nội 
Môi trường sống trong lành của biển hồ hòa với nhịp sống sầm uất hiện đại giao hòa, thêm chính sách ưu đãi thiết thực giữa chủ sở hữu - khách thuê, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đang mở ra cơ hội cho các khách thuê trải nghiệm môi trường sống mới.