Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 29/10/2022 14:10 (GMT+7)

Người phụ nữ mất tích trong rừng Tà Cú nửa tháng, thi thể được tìm thấy tại một vực sâu

Theo dõi GĐ&PL trên

Thời điểm tìm thấy, thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng.

Ngày 29/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) đang tổ chức khám nghiệm hiện trường tại nơi phát hiện thi thể nữ du khách tỉnh Đồng Nai mất tích trong rừng Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam).

Danh tính nạn nhân được xác định là bà P.T.K.C. (55 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Người phụ nữ mất tích trong rừng Tà Cú nửa tháng, thi thể được tìm thấy tại một vực sâu Ảnh 1
Lực lượng cứu hộ xuyên đêm tìm kiếm bà Chung. Ảnh: Báo Lao Động.

Thông tin ban đâu, khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà C. tại một khe suối trong rừng Tà Cú. Thời điểm này, thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng.

Khu vực phát hiện thi thể bà C. có địa hình hiểm trở, nhiều vực sâu.

Bước đầu, các cơ quan chức năng nhận định người này tử vong sau khi đi lạc khoảng tám ngày do kiệt sức, đói và có khả năng chỉ mới tử vong khoảng bảy ngày trở lại đây.

Trước đó, sáng 13/10, bà C. đi cùng đoàn khách gồm 8 người từ Đồng Nai lên núi Tà Cú bằng cáp treo để tham quan.

Đến khoảng 13h cùng ngày, những người trong đoàn phát hiện bà này vắng mặt nên tổ chức đi tìm, đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương, khu du lịch.

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành, đến sáng nay (29/10), thi thể bà C. đã được tìm thấy.

Hiện tại, lực lượng pháp y, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Sau đó tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Cẩn trọng các cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân nên cẩn thận trọng khi nhận được các tin nhắn, cuộc gọi mời chào tham trò chơi cờ bạc trực tuyến; không nên truy cập, hoặc tham gia theo hướng dẫn để truy cập tới các đường link liên kết dụ dỗ vào các trang cờ bạc trực tuyến…
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.