Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 28/06/2022 11:36 (GMT+7)

Người phụ nữ bỏ lại xe máy và sổ hộ khẩu trên cầu rồi nhảy xuống sông

Theo dõi GĐ&PL trên

Kiểm tra trong cốp xe máy, người phụ nữ này để lại có một CMND mang tên T.T.T. (41 tuổi, thường trú phường An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai), cùng một sổ hộ khẩu T.T.T. đứng tên chủ hộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 27/6 tại cầu Đồng Nai (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người phụ nữ chạy xe máy theo hướng từ TP. Biên Hòa đi TP.HCM. Khi tới giữa cầu Đồng Nai thì người phụ nữ này dừng xe lại, sau đó bỏ lại phương tiện rồi nhảy xuống sông đang chảy xiết.

Người phụ nữ bỏ lại xe máy và sổ hộ khẩu trên cầu rồi nhảy xuống sông Ảnh 1
Chiếc xe máy người phụ nữ bỏ lại trên cầu. Ảnh: Lê Lâm/Thanh Niên

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Đồng Nai đã điều phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm.

Kiểm tra trong cốp xe máy, người phụ nữ này để lại có một CMND mang tên T.T.T. (41 tuổi, thường trú phường An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai), cùng một sổ hộ khẩu đứng tên chủ hộ.

Người phụ nữ bỏ lại xe máy và sổ hộ khẩu trên cầu rồi nhảy xuống sông Ảnh 2
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người phụ nữ. Ảnh: Lê Lâm/Thanh Niên

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm người phụ nữ. Sự việc thu hút đông người hiếu kỳ đã tập trung trên cầu theo dõi.

Cùng chuyên mục

Tăng phí sát hạch lái xe từ 1/8/2023
Theo quy định mới, tổng số tiền phí cho một đợt thi sát hạch xe máy sẽ tăng 40.000 đồng; phí sát hạch ô tô tăng 180 nghìn đồng so với quy định hiện hành.
Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.
Thời tiết ngày 6/6: Mưa giông diện rộng khắp 3 miền
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (6/6), khu vực Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác. Mưa cũng bao trùm khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.  Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế cũng được dự báo có mưa.

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.