Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/06/2022 07:06 (GMT+7)

CSGT ngăn cản kịp thời ý định nhảy cầu tự tử của người đàn ông, biết lý do ai nấy cũng cảm thông

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông này tâm sự, gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn, bản thân anh nhiều tháng nay thất nghiệp, không có tiền trả thuê nhà. Trong lúc bế tắc, trong lúc quẫn trí nên có ý định quyên sinh.

Khoảng 9h30 ngày 12/6, tổ công tác của Đội Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Điện Biên Phủ đoạn gần cầu vượt Văn Thánh (quận Bình Thạnh) thì nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông có ý định tự tử trên cầu Sài Gòn, hướng từ Bình Thạnh đi TP Thủ Đức.

Ngay lập tức, tổ công tác đã có mặt tại địa điểm trên. Đại úy Lê Trọng Tuấn đã tìm cách tiếp cận người đàn ông để khuyên nhủ, trấn an tinh thần.

CSGT ngăn cản kịp thời ý định nhảy cầu tự tử của người đàn ông, biết lý do ai nấy cũng cảm thông Ảnh 1
CSGT can thiệp, khuyên nhủ kịp thời, ngăn cản ý định nhảy cầu tự tử của người đàn ông

Qua trò chuyện, lực lượng chức năng đã nắm được người đàn ông này là anh L.X.C (35 tuổi) đang thuê trọ tại quận 12 cùng vợ và hai con nhỏ.

Về nguyên nhân nảy sinh ý định nhảy cầu tự tử, anh C. cho hay, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân anh nhiều tháng nay thất nghiệp, không có tiền trả thuê nhà. Trong lúc bế tắc, trong lúc quẫn trí nên có ý định quyên sinh.

Sau khi được CSGT động viên, trấn an, anh C đã bình tâm, không còn ý định tự tử.

Tổ công tác sau đó đã đưa anh C. về trụ sở Công an phường 22, quận Bình Thạnh để được hỗ trợ, xử lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.