Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/07/2024 15:14 (GMT+7)

Người phụ nữ bị 'tiểu tam' tạt axit đến biến dạng khuôn mặt

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiện tại người phụ nữ bị "tiểu tam" tạt axit đã không còn bận tâm đến quá khứ.

Hơn 30 năm trước, bà Trưa (SN 1956 tuổi, An Giang) lập gia đình với một người đàn ông cùng quê rồi sinh con. Bà tần tảo sớm hôm chăm chồng nuôi con, vẹn toàn họ hàng đôi bên. Nhưng số phận của bà cứ mãi hẩm hiu khi liên tục bị chồng bạo hành đến xây xẩm mặt mày.

Chưa dừng ở đó, bà Trưa lại nhận tin chồng có nhân tình ở ngoài. Bà gạt nước mắt khuyên nhủ chồng hãy trở về với gia đình và các con. Song gã đàn ông bội bạc cạn nghĩa, ngang nhiên dọn đến ở cùng với người tình khi cuộc hôn nhân chưa chấm dứt.

Lúc này, bà Trưa biết chồng không còn yêu thương mình nhưng vẫn muốn níu giữ. Bà tìm đến năn nỉ, van xin người tình của chồng buông tha rồi thất bại. “Tôi đến gặp cô ta rồi nói rằng chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp. Tôi xin cô ấy đừng phá hoại hạnh phúc gia đình, đừng "cướp" cha của các con tôi. Vậy mà cô ấy thản nhiên bảo chồng tôi đã bỏ tôi rồi", bà Trưa tâm sự trên kênh YouTube B.H.

Người phụ nữ bị 'tiểu tam' tạt axit đến biến dạng khuôn mặt Ảnh 1
Bà Trưa không ngờ số phận lại trớ trêu đến thế.

Lúc này, bà Trưa biết mình không thể vớt vát cuộc hôn nhân này, đành bỏ về nhà đẻ sinh sống. Bà một mình làm lụng kiếm tiền nuôi các con lớn khôn.

Vài năm sau, bà Trưa đi bước nữa, cưới người đàn ông khác và sinh thêm một bé gái. Ngày giỗ bố chồng cũ, bà đến thắp hương với ý nghĩ "đó vẫn là ông nội của các con". Song bà đâu có ngờ hôm ấy lại chính là ngày định mệnh của cuộc đời.

“Trên đường đến, người tình của chồng cũ đã theo dõi rồi tạt thẳng axit vào mặt tôi. Tôi ngất lịm đi và đến khi tỉnh thì đôi mắt đã mù vĩnh viễn, còn khuôn mặt biến dạng hoàn toàn. Tôi phải ở bệnh viện điều trị gần 2 tháng ròng”, bà xót xa nhớ lại.

Tai nạn ập đến, bà Trưa bị sang chấn tâm lý nặng. Bà chỉ còn duy nhất một hi vọng sẽ được người chồng hiện tại bù đắp những tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác. Nhưng gã thấy cảnh bà thương tật liền dứt tình, bỏ lại đàn con nheo nhóc cho bà nuôi nấng.

“Ngày ấy, đứa lớn mới 11 tuổi. Tôi thì mù lòa nên chẳng biết phải làm sao. May mắn người thân và hàng xóm rủ lòng thương đã giúp đỡ, cưu mang 3 mẹ con tôi. Dần dần tôi đã quen với tất cả, sau đó nghĩ mình không thể u sầu, uất hận mãi như vậy được. Tôi phải đứng dậy lấy vé số về bán kiếm đồng lời rau cháo qua ngày”, bà Trưa tâm sự.

Người phụ nữ bị 'tiểu tam' tạt axit đến biến dạng khuôn mặt Ảnh 2
Bà đã chịu bao cay đắng cuộc đời.

Về phía việc nhân tình của chồng cũ tạt axit, bà Trưa đã làm đơn giảm án. Bà bảo hồi ấy người phụ nữ đó phải chịu mức án 17 năm tù rồi được giảm xuống còn 12 năm. Vậy mà, khi mãn hạn, họ cũng không tìm đến nói lời xin lỗi.

Số phận bất công với bà Trưa là thế nhưng nhiều người lại chẳng hề xót thương. Bà kể mỗi lần đi bán vé số hoặc ra chợ, bà lại bị thiên hạ xì xào, đồn rằng bà mới chính là người cướp chồng của người khác nên bị đánh ghen tạt axit. “Xưa giờ chỉ có chính thất đi đánh ghen tiểu tam, chứ làm gì có ngược lại. Vì thế họ cứ mặc định tôi là người thứ ba”, bà Trưa nói.

Bà Trưa thay vì giải thích đã lựa chọn cách im lặng. Bà bảo có nói gì đi chăng nữa người ta vẫn không tin, vẫn mặc định bà là người có lỗi trong cuộc hôn nhân ấy. Vì vậy bà thà tự nén nỗi đau vào trong rồi an ủi bản thân do kiếp trước sống không tốt nên kiếp này phải chịu đựng bao đắng cay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.