Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 30/07/2020 21:55 (GMT+7)

Người đăng clip kỳ thị Đà Nẵng giữa dịch Covid-19 bị phạt 7,5 triệu đồng

Bà Thuý bị xử phạt vì đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội facebook và Tik Tok, có nội dung, dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh toàn thành phố và cả nước đang tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 30/7, Sở Thông tin truyền thông TP Hà Nội đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính bà Nguyễn Ngọc Thuý, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM DV và SX mỹ phẩm Thuý Nga có địa chỉ tại số 127 ngõ Trung Tả (phố Khâm Thiên, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) số tiền 7,5 triêu đồng.

Bà Thuý bị xử phạt vì đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội facebook và Tik Tok, có nội dung, dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh toàn thành phố và cả nước đang tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng đã có công văn gửi đến Sở Thông tin truyền thông TP Hà Nội, đề nghị phối hợp xử lý thông tin đăng tải trên facobook có tên "Nguyễn Ngọc Thuý".

Trước đó, facebook Nguyễn Ngọc Thuý đã đăng tải 1 đoạn clip trên mạng xã hội facebook và Tik Tok đoạn clip có nội dung, dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh toàn thành phố và cả nước đang tập trung phòng chống dịch Covid-19. Nội dung trong clip có dấu hiệu vi phạm Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng không đúng pháp luật về Luật An ninh mạng.

Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng cho biết trên facebook cá nhân Nguyễn Ngọc Thuý tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty TNHH TM DV và SX mỹ phẩm Thuý Nga có địa chỉ tại số 127 ngõ Trung Tả (phố Khâm Thiên, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội). Người này cũng tự xưng là á hậu 1 cuộc thi sắc đẹp lớn.

Tình hình dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đang có diễn biến phức tạp, tính đến ngày 29/7, Đà Nẵng đã có 27 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Thành phố đã thực hiện việc cách ly xã hội và phong toả 3 bệnh viện gồm bệnh viện C Đà Nẵng, bệnh viên đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng.

Ngoài ra, Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng cho biết Sở Văn hoá Thể thao Đà Nẵng đã có văn bản gửi Bộ Văn Hoá thể thao du lịch đề nghị xử lý bà Thuý theo thẩm quyền.

Cùng chuyên mục

Bắt quả tang 3 đối tượng vận chuyển gần 90 kg ma túy
Lực lượng chức năng Đồng Tháp vừa bắt giữ 3 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 89,4 kg chất ma túy các loại. Đây là vụ vận chuyển ma túy trái phép lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện, thu giữ trên địa bàn tỉnh.

Tin mới