Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 12/01/2021 16:25 (GMT+7)

Người đàn ông dự đoán trước thảm kịch máy bay rơi ở Indonesia?

Theo dõi GĐ&PL trên

6 ngày trước vụ máy bay rơi ở Indonesia, một người đàn ông đã vẽ một bức hình như dự báo trước thảm kịch xảy ra.

Giữa thảm kịch chiếc máy bay Sriwijaya Air số hiệu SJ-182 rơi ở vùng biển của quần đảo Thousand, có một bức ảnh đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bức ảnh mô tả các đường nét tạo thành một chiếc máy bay đang lao xuống đại dương, giữa biển có ba gò đất như những hòn đảo. Bức ảnh được đăng công khai trên tài khoản Instagram và Twitter 6 ngày trước khi thảm kịch xảy ra.

Người đàn ông dự đoán trước thảm kịch máy bay rơi ở Indonesia? Ảnh 1
Bức hình như dự báo trước thảm kịch máy bay rơi ở Indonesia.

Bức hình có ý nghĩa gì và ai đã vẽ nó?

Tờ Detik cho hay, bức hình được đăng tải bởi tài khoản Instagram @madhiroeiji, hiện có 22,8 ngàn người theo dõi. Roeiji, người đàn ông sinh năm 1986 làm nghề thợ ảnh cho biết, những hình ảnh đó hiện lên trong tâm trí của anh.

“Tôi nhìn thấy đại dương bao la, khởi đầu cho dự đoán của tôi. Trong đầu tôi lúc ấy lại hiện lên hình ảnh sóng thần. Vì nó chưa hoàn chỉnh nên tôi chưa dám chia sẻ cho bạn bè của mình”, Roeiji nói với Detik.

Khi màn đêm buông xuống, Roeiji lại thấy hiện lên ba gò đất giữa biển rộng. “Tôi chỉ nhận ra đó là những hòn đảo khi thảm kịch xảy ra. Tôi vẫn thấy nó giống như một gò đất, hay một ngọn núi giữa đại dương”, anh cho biết thêm.

Sau khi mọi thứ dần hiện lên rõ ràng, Roeiji đã hoàn thiện bức tranh. Nhìn từ quỹ đạo của bầu trời, nó như dự báo một vụ tai nạn máy bay. Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, chiếc máy bay Sriwijaya Air số hiệu SJ-182 đã gặp nạn vào ngày 9/1 giống với bức hình Roeiji đã vẽ.

Người đàn ông dự đoán trước thảm kịch máy bay rơi ở Indonesia? Ảnh 2
6 ngày sau khi bức hình của Roeiji được đăng tải, thảm kịch đã xảy ra với chiếc máy bay của hãng Sriwijaya Air.

“Nhiều người bạn của tôi hỏi đây là đâu? Thành thật mà nói, tôi không biết vì tôi không phân vùng được cụ thể. Và tôi cũng không muốn đi trước Chúa, vì chúng ta là con người, đúng không?”, Roeiji nói và cho biết, gia đình anh có nguồn gốc huyền bí.

Tài khoản Instagram của Roeiji ban đầu chỉ có 900 người theo dõi, là những người bạn thân, hiện đã tăng lên hàng chục ngàn người chỉ sau vài ngày. 

Mới nhất, Roeiji lại chia sẻ một bức hình mang tính tiên tri khác, đó là minh họa chiếc hộp đen của máy bay Sriwijaya Air số hiệu SJ-182 ở bên cạnh cánh máy bay. 

Người đàn ông dự đoán trước thảm kịch máy bay rơi ở Indonesia? Ảnh 3
Roeiji dự đoán chiếc hộp đen nằm ở cạnh cánh máy bay.

"Hộp đên ở gần cánh máy bay, xin lỗi nếu bức ảnh không được đẹp mắt. Hy vọng có thể giúp được điều gì đó”, Roeiji viết chú thích cho bức ảnh.

Cùng chuyên mục

Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.