Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/04/2024 09:06 (GMT+7)

Ngọc Trinh đã thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngọc Trinh đã cẩn trọng hơn trong phát ngôn, không còn hình ảnh bộc trực, có sao nói đó như trước đây.

Ngọc Trinh từng là "bà chúa" thị phi của showbiz Việt

Biết đến Ngọc Trinh, công chúng sẽ không còn xa lạ với hình ảnh người mẫu nội y sở hữu 3 vòng nóng bỏng, làn da trắng sứ cùng nhan sắc ngọt ngào. Bên cạnh đó, tính cách chân chất, bộc trực, có sao nói đó của cô cũng giúp cô xây dựng thành công thương hiệu cá nhân. Song, những phát ngôn hay quan điểm về chuyện tiền nong hay tình yêu của Ngọc Trinh cũng không ít lần khiến mạng xã hội náo loạn.

Ngọc Trinh đã thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu Ảnh 1
Ngọc Trinh thành công xây dựng hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng.

Ngược lại quá khứ, Ngọc Trinh từng nói: "Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất màn ăn à?".

Khi đề cập đến chuyện chân dài cặp đại gia, Ngọc Trinh cho biết thêm: "Tôi không ngại khi bị nói là ăn bám tiền đại gia. Tính tôi là vậy. Nếu người ta nói đúng, tôi thừa nhận. Kể cả việc là người thứ ba, tôi cũng lên tiếng xác nhận đấy thôi".

Không những vậy, Ngọc Trinh còn tuyên bố chắc nịch sẽ không yêu trai nghèo. "Không phải đàn thực dụng nhưng đã là đàn ồng thì không nên để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc", Ngọc Trinh nói thêm.

Ngọc Trinh đã thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu Ảnh 2
Những phát ngôn gây sốc cũng là những yếu tố giúp công chúng nhớ đến Ngọc Trinh.

Thời điểm ấy, loạt phát ngôn của Ngọc Trinh khiến công chúng tranh cãi dữ dội. Từ đó, chân dài Trà Vinh cũng được gắn mác là "bà chúa" thị phi của làng giải trí Việt.

Ngọc Trinh thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu

Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại có những chuyển biến mới về quan điểm về tiền và tình yêu. Mới đây nhất, nữ người mẫu đăng tải đoạn video diện váy cưới, khoe khéo nhan sắc trong trẻo. Ngọc Trinh còn đính kèm dòng trạng thái dài với nhiều phát ngôn gây chú ý.

"Em không cần chồng, em chỉ cần bạn đời thôi. Tiền có thể tự kiếm, cuộc sống có thể tự lo, nhưng hơn hết ai cũng cần một người đủ hiểu và sẵn sàng lắng nghe mình chia sẻ. Bởi suy cho cùng, điều mà con người ta cần nhất vẫn là sự cảm thông và đồng hành để biết mình không cô đơn...", Ngọc Trinh bộc bạch.

Ngọc Trinh cho rằng bạn đời sẽ là người đồng hành cùng cô trong cả cuộc đời, cùng nhanh vượt qua những khó khăn. “Nếu chúng ta xem nhau là những người đồng hành trong cuộc đời đầy bất trắc này, để san sẻ cho nhau những nỗi lắng lo, cùng sát cánh giải quyết mọi vấn đề, thì mọi thứ mới bền vững được”, Ngọc Trinh trải lòng.

Ngọc Trinh đã thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu Ảnh 3
Trải qua nhiều biến cố, Ngọc Trinh thay đổi quan điểm về tiền và tình yêu.

Nhìn từ hai mốc thời gian cho thấy rõ rệt sự thay đổi trong cách suy nghĩ của Ngọc Trinh. Trải qua nhiều biến cố, nữ người mẫu phần nào điềm đạm hơn trước. Không còn hình ảnh một Ngọc Trinh bộc trực, vô tư, Ngọc Trinh dần trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cẩn trọng trong từng phát ngôn lẫn hành động. Sự chuyển biến tích cực của nữ người mẫu được công chúng đón nhận và hết lời khen ngợi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.