Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/04/2021 21:47 (GMT+7)

Nghi con gái trộm tiền, mẹ dùng dao lam rạch cơ thể rồi rắc hạt tiêu và thoa dầu hỏa lên vết thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Priye Richman, 35 tuổi, bị cáo buộc đã trói con gái và sau đó dùng dao lam rạch nhiều bộ phận trên cơ thể cô bé.

Mới đây, cảnh sát bang Bayelsa, Nigeria, đã bắt giữ một người phụ nữ 35 tuổi vì gây thương tích và đe dọa tới tính mạng của Ebimi Tokyoe vì nghi ngờ cô con gái 13 tuổi ăn trộm tiền.

Nghi phạm Priye Richman là một chủ cửa hàng phân phối bánh mỳ, thường được biết đến với cái tên “Madiga” bị cáo buộc đã trói con gái và dùng lưỡi lam rạch nhiều bộ phận trên cơ thể cô bé Ebimi Tokyoe.

Nghi con gái trộm tiền, người mẹ dùng dao lam rạch cơ thể rồi rắc hạt tiêu và thoa dầu hỏa lên vết thương Ảnh 1
Chỉ vì nghi ngờ con lấy trộm tiền, người phụ nữ hành xử một cách man rợ. Ảnh minh họa.

Ebimi Tokyoe được các thành viên của nhóm vận động cho Trẻ em gái bao gồm Do Foundation, Izon Ladies Association (ILA) và Gender Response Initiative Team giải cứu, đưa đến bệnh viện.

Cô bé được cho là đã bị nhiều vết rách với hơn 15 mũi khâu cho các vết thương, bao gồm cả tổn thương gân bàn chân. Ebimi cũng phải chịu những vết cắt sâu ở mông và vai.

“Mẹ tôi về nhà vào khoảng 12 giờ đêm Chủ nhật, sau khi đi nhà thờ, và cáo buộc tôi ăn cắp 1.500 naira (hơn 90 ngàn đồng). Tôi trả lời rằng con không lấy và mẹ bắt đầu đánh và trói tôi bằng dây thừng. 

Mẹ bắt đầu rạch tất cả các bộ phận trên cơ thể tôi bằng một lưỡi dao lam. Sau đó, mẹ thoa hạt tiêu và dầu hỏa lên vết thương”, Ebimi kể lại.

Nghi con gái trộm tiền, người mẹ dùng dao lam rạch cơ thể rồi rắc hạt tiêu và thoa dầu hỏa lên vết thương Ảnh 2
Cảnh sát Nigeria đang tiến hành điều tra vụ việc để đưa ra xét xử.

“Một người hàng xóm đã đẩy cửa xông vào và giải cứu tôi. Sự việc kéo dài hơn hai giờ đồng hồ. Người hàng xóm sau đó đã gọi cho các thành viên của nhóm Vận động cho Trẻ em gái đến bắt giữ mẹ tôi và giao bà ấy cho cảnh sát.”

Chủ tịch của Do Foundation, Dise Sheila Ogbise, đã lên án các trường hợp bạo lực gia đình với nạn nhân là trẻ em đang gia tăng ở bang này và kêu gọi vụ việc sớm được đưa ra xét xử để làm gương.

Cùng chuyên mục

Hơn 50 quốc gia đã liên hệ đàm phán thương mại với Hoa Kỳ
Theo hãng tin Reuters, ngày 6/4, một cố vấn kinh tế hàng đầu của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết hơn 50 quốc gia đã liên hệ với Nhà Trắng để bắt đầu các cuộc đàm phán thương mại, sau khi chính quyền nước này công bố loạt thuế quan đối ứng gây tranh cãi ở trong nước và trên toàn cầu.
Elon Musk kêu gọi Mỹ và châu Âu tiến tới mức thuế 0%
Giữa lúc chính quyền Tổng thống Donald Trump áp thuế quy mô lớn khiến quan hệ thương mại Mỹ - châu Âu nóng lên, tỷ phú Elon Musk bất ngờ lên tiếng kêu gọi thiết lập khu vực thương mại tự do giữa hai bờ Đại Tây Dương với mức thuế quan bằng 0%.

Tin mới

Gia công mỹ phẩm cao cấp: Vì sao máy móc nhập khẩu từ Mỹ tạo nên sự khác biệt?
Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh, người tiêu dùng thông thái không chỉ tìm kiếm sản phẩm hiệu quả mà còn đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối và trải nghiệm đẳng cấp. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe này, việc đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, là yếu tố then chốt.