Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/11/2021 20:36 (GMT+7)

Ngày 22/11: Hà Nội thêm 286 ca COVID-19 mới, 98 ca cộng đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Sở Y tế Hà Nội tối 22/11 thông báo ghi nhận thêm 286 ca COVID-19 mới, 98 ca cộng đồng, 163 ca trong khu cách ly và 25 ca khu phong tỏa.

286 ca mới phát hiện phân bố tại 28/30 quận, huyện: Hoàng Mai (34), Nam Từ Liêm (22), Ba Đình (21), Long Biên (21), Chương Mỹ (17), Hà Đông (16), Hoài Đức (14), Quốc Oai (13), Đống Đa (12), Thanh Trì (12), Hai Bà Trưng (12), Gia Lâm (11), Thanh Xuân (10), Đông Anh (9), Bắc Từ Liêm (9), Mê Linh (9), Cầu Giấy (8), Sóc Sơn (8), Thường Tín (6), Thanh Oai (6), Mỹ Đức (4), Phú Xuyên (4), Thạch Thất (3), Hoàn Kiếm (1), Ứng Hòa (1), Phúc Thọ (1), Sơn Tây (1), Tây Hồ (1).

tm-img-alt
Sở Y tế Hà Nội tối 22/11 thông báo ghi nhận thêm 286 ca COVID-19 mới. (Ảnh:Internet).

Phân bố 286 ca theo các chùm ca bệnh, ổ dịch:

Ổ dịch thôn Mới, Tốt Động - Chương Mỹ (17); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 48

Ổ dịch Phú Đô, Nam Từ Liêm (16); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 301

Ổ dịch Kho hàng Shopee KCN Đài Tư - Long Biên (13); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 161

Ổ dịch La Thành, Giảng Võ - Ba Đình (13), nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 172;

Ổ dịch Yên Nội, Đồng Quang - Quốc Oai (8); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 128

Ổ dịch đường Trần Duy Hưng - Cầu Giấy (7); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 172

Ổ dịch tổ 6, Mộ Lao - Hà Đông (3); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 22

Ổ dịch Chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm (2); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 304

Ổ dịch Xuân Dương, Thanh Oai (1); nâng tổng số ca mắc ở ổ dịch này lên 15

Ngoài ra, ổ dịch Phú Vinh - Hoài Đức ghi nhận thêm 1 ca; Ổ dịch Bạch Trữ, Tiến Thắng - Mê Linh (2) và Ổ dịch Phú La-Hà Đông (1).

Chùm ho sốt thứ phát (153 ca); Chùm sàng lọc ho sốt (27); Chùm liên quan các tỉnh có dịch thứ phát (12); Chùm liên quan các tỉnh có dịch (10);

98 ca cộng đồng phân bố theo chùm: Ho sốt thứ phát (62), Sàng lọc ho sốt (27), Liên quan các tỉnh có dịch (5), Liên quan các tỉnh có dịch (thứ phát 3), ổ dịch Phú Đô, Nam Từ Liêm (1).

Phân bố 98 ca cộng đồng theo 26 quận, huyện: Hoàng Mai (11), Long Biên (10), Sóc Sơn (8), Ba Đình (6), Hoài Đức (6), Mê Linh (6), Đống Đa (5), Cầu Giấy (5), Thanh Oai (4), Thanh Xuân (4), Nam Từ Liêm (4), Thạch Thất (3), Đông Anh (3), Thanh Trì (3), Quốc Oai (3), Bắc Từ Liêm (3), Thường Tín (2), Hai Bà Trưng (2), Gia Lâm (2), Hà Đông (2), Sơn Tây (1), Ứng Hòa (1),Tây Hồ (1), Mỹ Đức (1), Hoàn Kiếm (1), Phúc Thọ (1).

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 8.012 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 2.950 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 5.062 ca.

Cùng chuyên mục

Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Xử phạt và thu hồi sản phẩm công ty Uyên Phương Cosmetics
Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành quyết định xử phạt đối với Công ty Cổ phần Thương mại Xuất Nhập Khẩu Uyên Phương, có địa chỉ tại 2/9 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, vì đã vi phạm các quy định về quản lý chuyên môn y tế.
Thu hồi thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa chất cấm Sibutramine
An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế đã ra thông báo yêu cầu các địa phương khẩn trương thu hồi hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe "Dáng xuân Phục linh Gold" và "Best Slim Collagen". Hai sản phẩm này vừa được phát hiện có chứa chất Sibutramine cấm, một thành phần không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tin mới

Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.
Hé lộ “ốc đảo thiên đường” được ví như “Santorini phiên bản Việt” tại Hải Phòng
Isla Bella - viên ngọc lam giữa lòng đô thị đảo nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Vinhomes Royal Island Vũ Yên (Hải Phòng), đang khiến giới mộ điệu xôn xao. Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải ẩn mình trong sắc xanh thuần khiết, Isla Bella còn được kỳ vọng khai mở “kỷ nguyên nghỉ dưỡng” 365 ngày/năm tại miền Bắc.