Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/06/2023 09:57 (GMT+7)

Nếu Pau FC rớt hạng, Quang Hải sẽ về V.League?

Theo dõi GĐ&PL trên

Kịch bản rớt hạng của Pau FC không hề nhỏ, bởi họ chỉ hơn 1 điểm so với 2 đội trong nhóm phải xuống hạng.

Ligue 2 của Pháp hạ màn vào ngày 3/6 tới. Năm đội từ vị trí 16 đến 20 phải xuống hạng. Sau 37 vòng, Pau FC có 44 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với Rodez và Laval - mỗi đội có 43 điểm. Pau FC cũng chỉ hơn 2 điểm so với Dijon (42 điểm). Có thể thấy tình cảnh của Pau FC vẫn đứng trước nguy cơ lớn phải chia tay Ligue 2.

Ở vòng cuối, Pau FC gặp Caen - đội đang xếp thứ 5 với 59 điểm. Laval được dự đoán là đội có nhiều cơ hội tranh vé trụ hạng với Pau FC. Lý do Laval gặp Amiens ở vòng cuối. Amiens xếp thứ 12 và hơn 4 điểm so với nhóm rớt hạng (47 điểm so với 43 điểm), qua đó đội bóng này đã chắc chắn trụ hạng. Amiens không còn mục tiêu nào để chiến đấu và Laval có thể giành 3 điểm.

Có một kịch bản khác là trường hợp Laval hòa Amiens, còn Pau thua Caen thì hai đội xét về chỉ số phụ do cùng có 44 điểm. Pau FC và Laval đang cùng có hiệu số -13. Do đó, Pau sẽ rớt hạng nếu thua Caen và Laval hòa Amiens.

Nếu Pau FC rớt hạng, Quang Hải sẽ về V.League? Ảnh 1
Nếu Pau FC rớt hạng, Quang Hải sẽ chia tay?.

Với Quang Hải, anh đang trải qua quãng thời gian thăng trầm trong sự nghiệp. "Messi Việt Nam" có nhiều trận liên tục không được HLV Tholot sử dụng, thậm chí nhiều lần không được đăng ký thi đấu. Tương lai của Quang Hải là dấu hỏi lớn trong thời gian qua, có lẽ cả hai phải nói lời chia tay vì Quang Hải chưa đáp ứng được chuyên môn để HLV Tholot tin dùng.

Michele Fersini - người đại diện Quang Hải từng tiết lộ: "Tôi đợi lời đề nghị thú vị từ Thái Lan. Đây không phải là giải đấu nhỏ nhưng hãy xem điều gì xảy ra". Động thái này báo hiệu một cuộc chia tay của Quang Hải và Pau FC.

Tất cả để thấy Pau FC có rớt hạng thì Quang Hải cũng không bị ảnh hưởng. Quang Hải sẽ tìm một bến đổ phù hợp để "cứu vãn" sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.