Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/06/2023 15:37 (GMT+7)

Netizen phát hiện điều bất thường trên tài khoản cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mọi nhất cử, nhất động của bà xã Bùi Tiến Dũng đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Động thái mới nhất trên tài khoản của bà xã Bùi Tiến Dũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Netizen phát hiện điều bất thường trên tài khoản cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng Ảnh 1
Tài khoản của vợ cầu thủ vẫn ở chế độ đang độc thân.

Sau khi dân tình phát hiện các status gây hoang mang trên trang cá nhân của Khánh Linh - bà xã Bùi Tiến Dũng đã bị "bay màu". Mới đây, netizen tiếp tục chỉ ra điều bất thường trên tài khoản Facebook cá nhân của Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng.

Cụ thể, thay vì để tình trạng hiện tại đã kết hôn, tài khoản của vợ cầu thủ vẫn ở chế độ đang độc thân. Chi tiết này khiến dân tình thêm hoang mang. Tuy nhiên, lý do chính chủ để như thế vẫn chưa có lời giải đáp. Có thể, trước đó Khánh Linh vẫn để chế độ đang độc thân sau khi kết hôn cô chưa thay đổi lại tình trạng hôn nhân trên tài khoản mạng xã hội mà thôi.

Netizen phát hiện điều bất thường trên tài khoản cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng Ảnh 2
Vừa qua, trên tài khoản Facebook Nguyễn Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang.

Trước đó, trên trang Facebook của bà xã trung vệ đăng tải dòng trạng thái lấp lửng: "Trước khi trả lại Facebook, mình sẽ đăng nốt những điều hay ho cả nhả chờ nhé". Đa số đều phẫn nộ trước việc làm xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Mặc dù chưa hiểu rõ nguyên nhân các status được người dùng xoá hay ẩn tạm thời khán giả mong rằng chính Khánh Linh sớm lên tiếng giải thích về sự việc trên. Bởi, theo như người nhà thông báo cô bị hacker chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Netizen phát hiện điều bất thường trên tài khoản cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng có hành động phủ nhận tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt".

Vừa qua, trên tài khoản Facebook Nguyễn Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang. Theo đó, cô viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố **, chưa bao giờ xứng đáng". Sau đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng có hành động phủ nhận tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt".

Hành vi truy cập trái phép vào Facebook của người khác là hành vi vi phạm pháp luật. Tùy vào tính chất mức độ, hậu quả xảy ra của hành vi mà người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghiên cứu đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Công an chủ trì, làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam nghiên cứu, đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID, bảo đảm hiệu quả, không chồng chéo, lãng phí; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trước ngày 30/10/2023.