Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/07/2022 15:48 (GMT+7)

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết

Theo dõi GĐ&PL trên

Loạt ảnh cũ của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xót xa.

Là một trong những sao nhí được yêu mến nhất nhì hiện tại, nhất cử nhất động của Hồ Văn Cường luôn được netizen quan tâm, theo dõi. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ "đào lại" những hình ảnh hiếm của Hồ Văn Cường khiến nhiều người chú ý.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 1

Được biết đây là loạt ảnh làm bồi bàn của Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng. Giọng ca Tiền Giang xuất hiện trong loạt ảnh với thân hình gầy gò, nhỏ thó và khay đồ ăn to hơn cả người. Dù vậy, nụ cười của Hồ Văn Cường vẫn lạc quan khiến cho người ứa nước mắt thì xót xa, thương cảm.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 2
Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 3
Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 4

Bước chân ra từ một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường trở thành hiện tượng trong dòng nhạc dân ca thời điểm đó và được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, lo ăn học. Hai mẹ con sau đó đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng lấy đi nước mắt với câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau cải thuê. Bản thân Hồ Văn Cường cũng bắt đầu đi làm thêm từ năm lớp 6 để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 5

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều tranh cãi xoay quanh chuyện tiền bạc của cô với Hồ Văn Cường. Hậu lùm xùm, Hồ Văn Cường cũng đã rời công ty của Phi Nhung, đồng thời trao trả toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như: fanpage, kênh YouTube... Hiện tại, Hồ Văn Cường tiếp tục được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ, tạo điều kiện để trau dồi âm nhạc, phát triển sự nghiệp và đi diễn ở nhiều nơi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.