Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/07/2022 15:48 (GMT+7)

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết

Theo dõi GĐ&PL trên

Loạt ảnh cũ của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xót xa.

Là một trong những sao nhí được yêu mến nhất nhì hiện tại, nhất cử nhất động của Hồ Văn Cường luôn được netizen quan tâm, theo dõi. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ "đào lại" những hình ảnh hiếm của Hồ Văn Cường khiến nhiều người chú ý.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 1

Được biết đây là loạt ảnh làm bồi bàn của Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng. Giọng ca Tiền Giang xuất hiện trong loạt ảnh với thân hình gầy gò, nhỏ thó và khay đồ ăn to hơn cả người. Dù vậy, nụ cười của Hồ Văn Cường vẫn lạc quan khiến cho người ứa nước mắt thì xót xa, thương cảm.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 2
Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 3
Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 4

Bước chân ra từ một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường trở thành hiện tượng trong dòng nhạc dân ca thời điểm đó và được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, lo ăn học. Hai mẹ con sau đó đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng lấy đi nước mắt với câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau cải thuê. Bản thân Hồ Văn Cường cũng bắt đầu đi làm thêm từ năm lớp 6 để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết Ảnh 5

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều tranh cãi xoay quanh chuyện tiền bạc của cô với Hồ Văn Cường. Hậu lùm xùm, Hồ Văn Cường cũng đã rời công ty của Phi Nhung, đồng thời trao trả toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như: fanpage, kênh YouTube... Hiện tại, Hồ Văn Cường tiếp tục được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ, tạo điều kiện để trau dồi âm nhạc, phát triển sự nghiệp và đi diễn ở nhiều nơi.

Cùng chuyên mục

Tin mới