Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/07/2022 17:13 (GMT+7)

Nét tướng của người khéo ăn nói nhưng dễ bị thị phi đeo bám, kẻ tiêu nhân ghen ghét hãm hại

Tài ăn nói khéo léo vừa là ưu điểm được mọi người yêu mến, tuy vậy vì nhiều lý do mà đó cũng chính là điều khiến người mang nét tướng này dễ bị ghen ghét.

Tai to và vểnh

Nét tướng của người khéo ăn nói nhưng dễ bị thị phi đeo bám, kẻ tiêu nhân ghen ghét hãm hại Ảnh 1

Người có tai to và vểnh thường có trí thông minh hơn người, có khả năng ứng biến lanh lẹ trong mọi tình huống. Họ biết cách sử dụng trí tuệ của mình để xử lý những vấn đề mình gặp phải.

Sự hoạt bát, nhiệt tình cũng như ăn nói lanh lợi khiến cho người có đôi tai to và vểnh đôi khi không kiểm soát được bản thân mà có phần lấn át, nổi bật hơn người nên khiến đối phương cảm thấy cuộc nói chuyện không tương xứng, cảm thấy bị xúc phạm, coi thường.

Người tài thường bị ganh ghét, hơn nữa, những người có nét tướng này thường là người anh hùng cứu nguy cho mọi người khi gặp lúc nguy khốn, xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Do đó họ dễ trở thành tâm điểm của đám đông, khiến những kẻ mang lòng dạ hẹp hòi không khỏi ghen ghét. Được lòng người tốt nhưng lại mất lòng kẻ tiểu nhân, từ đó những chuyện đơm đặt thị phi cứ thế mà ùn ùn kéo tới.

Với những người không mấy rộng lượng thì tốt nhất đừng tỏ ra mình hiểu biết hơn họ, càng không được thể hiện bản thân quá nhiều, nếu không dễ khiến cho đối phương khó chịu, từ đó dẫn đến tranh cãi, thị phi.

Răng thưa

Nét tướng của người khéo ăn nói nhưng dễ bị thị phi đeo bám, kẻ tiêu nhân ghen ghét hãm hại Ảnh 2

Người sở hữu nét tướng này thường hay nói, hóm hỉnh, hài hước. Họ thường là người khuấy động không khí, đem lại tiếng cười cho mọi người.

Tuy nhiên, đôi khi người này không biết kiểm soát bản thân nên có những lời đùa cợt đi quá xa, hài hước thái quá khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu, mất lòng.

Cũng từ đó mà mối quan hệ tốt đẹp có thể tan vỡ, họ không những mang tiếng vô duyên mà còn có thể phải gánh chịu hậu quả nặng nề hơn khi họa thị phi đeo bám, chuyện xui xẻo xảy ra liên tiếp.

Bản mệnh nên tu thân tu miệng để có những lời hay ý đẹp vừa ý người nghe mà không trái ý chính mình.

Răng khểnh

Nét tướng của người khéo ăn nói nhưng dễ bị thị phi đeo bám, kẻ tiêu nhân ghen ghét hãm hại Ảnh 3

Người có răng khểnh thường có tài ăn nói, biết cách nói chuyện xã giao khéo léo, dễ lấy được cảm tình của người đối diện. Tuy nhiên, sự khéo léo dễ khiến một số người cảm thấy rằng đó là thảo mai, giả tạo, đang cố nói những lời giả dối để lấy lòng người khác.

Những người sở hữu tướng số thị phi này thường có cảm giác ưu việt hơn người, hay đem lý lẽ, giáo điều ra nói chuyện với người khác, tạo cảm giác lên lớp dạy đời với đối phương nên dễ bị ghét bỏ.

Những chuyện thị phi có thể đến từ chính tài ăn nói khéo léo quá mức của người này. Cần học cách để cân bằng giữa cuộc sống và cách giao tiếp, sự khéo léo có thể đưa người này đến thành công nhưng cũng có thể dẫn đến thất bại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.