Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/03/2023 10:28 (GMT+7)

Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan

Theo dõi GĐ&PL trên

Nathan Lee đã phải trải qua một khoảng thời gian đầy kinh hoàng khi ở nước ngoài.

Cách đây không lâu, Nathan Lee bất ngờ xuất hiện với diện mạo đầy lạ lẫm ở trên mạng xã hội khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ. Nam ca sĩ thừa nhận đã phẫu thuật vùng đầu và khéo léo trấn an người hâm mộ hiện tại anh đang ổn định.

Tuy nhiên mới đây trên TikTok cá nhân, Nathan Lee đã đăng tải đoạn video chia sẻ về sự cố anh gặp phải khi đang ở Thái Lan. Việc nam ca sĩ không thể kiểm soát cảm xúc khi nhớ lại sự cố khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Nathan Lee sau khi tiếp nhận phẫu thuật vùng đầu.

Cụ thể Nathan Lee cho biết: "Tôi tên là Nathan Lee, tôi đến từ Việt Nam. Và tôi xin lỗi nếu tôi đã từng nói điều gì khủng khiếp Bởi đôi khi các bạn được cho phép và tăng tốc ở khắp mọi nơi, và tôi không thích điều đó bởi tôi mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Và dường như mọi thứ phải thật sạch sẽ". Ngoài ra nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Họ đánh thuốc mê tôi ở Bangkok, lấy hết tiền của tôi và bỏ mặc tôi và chảy máu trong nhiều ngày! Tôi vẫn yêu Thái Lan".

Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan Ảnh 2
Nathan Lee khóc nức nở khi kể lại câu chuyện kinh hoàng đã trải qua ở Thái Lan.

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều động viên Nathan Lee sớm vượt qua khó khăn trước mắt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe: "Nhìn thấy buồn và tội anh quá", "Cố lên anh nhé. Em luôn ở phía sau ủng hộ anh", "Mong bình an thật nhiều ạ", "Cố lên bạn nhé. Thấy bạn mình không cầm được nươc mắt".....

Vào ngày 17/3 vừa qua, Nathan Lee từng buồn bã cho biết nhà riêng của anh tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị trộm đột nhập:"Mình bị trộm hơn một ngàn tỷ tại nhà riêng. Đã báo bảo vệ trích xuất camera và làm việc với công an trong ngày hôm nay!".

Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan Ảnh 3
Chỉ trong một thời gian ngắn, Nathan Lee đã liên tiếp gặp nhiều "vận đen" liên quan đến cuộc sống đời tư và tải sản cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.