Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 16:00 (GMT+7)

Nam Em: 'Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam Em khiến cộng đồng mạng hoang mang khi thừa nhận hành vi 'nhảy lầu' không thành công.

Sáng ngày 10/4, chia sẻ trên story Facebook cá nhân của người đẹp Nam Em gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô thừa nhận mình bị trầm cảm và có những hành động gây tiêu cực cho xã hội.

Nam Em: 'Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui' Ảnh 1
Nam Em đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập.

Nam Em viết trên trang cá nhân: "Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui nha. Nhảy không chết mà còn đi nộp phạt rồi còn bị cả xã hội chửi nữa. Bây giờ chết nhục lắm nên phải sống. Có tiêu cực thì cố gắng đi ngủ. Trầm cảm mà không trị là hại mình mà còn hại người khác nữa. 2024 không còn đất cho trầm cảm toxic nữa. Không thích nghi được cũng cố mà thích nghi".

"Cuộc sống này là phải sinh tồn. Cá sống là cá bơi ngược dòng. Người sống là người phải keep going", người đẹp tâm sự.

Nam Em: 'Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui' Ảnh 2
Nam Em thừa nhận mình từng "nhảy lầu" mà "không chết" khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của cô.

Kèm theo đó, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long cũng nhắn gửi rằng mình sẽ quay trở lại showbiz vào một ngày không xa sau khi tìm được động lực sống. Sau thời gian dài "xâm chiếm" mạng xã hội, Nam Em dường như đã nhận ra những hành vi như leo ra ban công của mình trong livestream là gây độc hại cho người xem.

Nam Em: 'Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui' Ảnh 3
Chia sẻ một tấm ảnh cũ, Nam Em hứa hẹn sẽ quay trở lại showbiz vào một ngày không xa.

Theo đó, ngày 9/4, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM quyết định xử phạt hành chính tăng nặng đối với Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long, mức phạt là 10 triệu đồng. Sở sẽ báo cáo và kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông đối với hai tài khoản Facebook và TikTok tên “Nguyễn Lệ Nam Em” theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 38/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.