Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/03/2024 08:09 (GMT+7)

Năm 2024 Giáp Thìn: 2 con giáp được lộc buôn bán giàu lên phơi phới, 1 tuổi ngồi không cũng mất tiền

Theo dõi GĐ&PL trên

2 con giáp này được định sẵn vượng đường tài lộc trong năm 2024. Duy chỉ có 1 con giáp xui rủi, làm gì cũng xôi hỏng bỏng không.

Tuổi Mão

Năm 2024 Giáp Thìn: 2 con giáp được lộc buôn bán giàu lên phơi phới, 1 tuổi ngồi không cũng mất tiền Ảnh 1

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có nhãn quan tinh tường và biết cách phát triển bản thân.

Từ sau tháng 3 Dương lịch cho đến hết năm 2024, những người tuổi Mão có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp kinh doanh. Được lộc Thần Tài, tuổi Mão buôn đâu đắt đó, không lo thiếu tiền tiêu. Trên thực tế, con giáp tuổi Mão sẽ gây ấn tượng mạnh với cấp trên, khách hàng bởi ý tưởng độc đáo của bản thân.

Tuy nhiên, Mão cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng để làm việc quá sức, bệnh tật "ghé thăm".

Tuổi Dần

Năm 2024 Giáp Thìn: 2 con giáp được lộc buôn bán giàu lên phơi phới, 1 tuổi ngồi không cũng mất tiền Ảnh 2

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, tự lực, tự cường.

Từ tháng 3 Dương lịch trở đi, về mặt tài chính, con giáp này có thể thu được những thành tựu lớn, gây dựng được cuộc sống sung túc, dư dả. Những người tuổi Dần còn nợ nần thì trong tháng này họ có thể tất toán. Thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền riêng cho mình.

Đặc biệt, trong năm 2024, Dần sẽ nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp. Nếu làm kinh doanh, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì đây là giai đoạn tốt để con giáp này lên ý tưởng và chuẩn bị nguồn lực cho dự án của bản thân.

Tuổi Tỵ

Năm 2024 Giáp Thìn: 2 con giáp được lộc buôn bán giàu lên phơi phới, 1 tuổi ngồi không cũng mất tiền Ảnh 3

Tháng 3 Dương lịch không thật sự may mắn với người tuổi Tỵ. Theo Tử vi, trong thời gian này, người tuổi Tỵ nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư làm ăn lớn. Đừng vì những lời đường mật ngon ngọt mà vội vàng xuống tay đầu tư tiền bạc vào những việc mà chưa thật sức chắc chắn.

Trong năm 2024, Tỵ nên tập trung làm thật tốt công việc thường ngày, đừng lơ đễnh kẻo dễ gây ra sai sót không đáng có. Thậm chí, những sai sót nhỏ này có thể khiến bản mệnh đau đầu giải quyết về sau.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.