Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 01/10/2023 21:00 (GMT+7)

MXH phát sốt với chàng trai lái Audi ra chợ bán rau, danh tính càng gây bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong video cho thấy hình ảnh người đàn ông đang thu hoạch rau bina và vận chuyển nó bằng chiếc Audi A4 đến khu chợ địa phương để bán.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông lái chiếc ô tô sang trọng nhãn hiệu Audi A4 đến khu chợ ven đường để bán nông sản tươi đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Video được người sáng tạo nội dung tên là Sujith đến từ Ấn Độ, chia sẻ trên trang Instagram. Trong video cho thấy hình ảnh người đàn ông đang thu hoạch rau bina và vận chuyển nó bằng chiếc Audi A4 đến khu chợ địa phương để bán.

Tìm hiểu trong phần tiểu sử trên trang cá nhân, hóa ra, anh nông dân này đã có sự nghiệp trồng trọt hơn 10 năm và từng nhận được rất nhiều giải thưởng về ngành trồng trọt. Trong đó, nổi bật là có 3 giải thưởng cấp nhà nước. Anh chàng cũng sở hữu riêng một trang trại trồng trọt với nhiều loại rau hữu cơ.

Quay trở lại với công việc buôn bán của chàng nông dân. Sau một ngày buôn bán tại chợ thành công, anh chàng quay trở lại chiếc xe hơi sang trọng của mình rồi trở về nhà.

MXH phát sốt với chàng trai lái Audi ra chợ bán rau, danh tính càng gây bất ngờ Ảnh 1

Đoạn video sau khi chia sẻ lên Instagram đã hút 8,7 triệu lượt xem, con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi tận mắt chứng kiến một ngày buôn bán của "đại gia nông sản". Đông đảo ý kiến bình luận:

“Nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ nhận thức về nông nghiệp”,

“Tôi mong tất cả nông dân Ấn Độ đều có cuộc sống ổn định như anh ấy. Trồng rau tươi và bán chúng",

"Hiểu rồi. Tôi phải mua Audi trước rồi mới bán được rau”, một người nói đùa.

“Hãy làm những gì bạn yêu thích. Sự chăm chỉ và cống hiến sẽ được đền đáp",...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.