Thứ Hai , 23:52, Ngày 06/04/2020

Gia đình và pháp luật

 • Tin tức về chủ đề "mùa xuân"

  mùa xuân - Giadinhphapluat cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mùa xuân.

 • Xuân về trên quê hương quan họ

  Xuân về trên quê hương quan họ

  Kinh Bắc là một trong những vùng văn hóa lâu đời và phát triển nhất của người Việt ở vùng đất phía Bắc Thăng Long, sông Hồng (chủ yếu là đất Bắc Ninh, Bắc Giang ngày nay). Đây là một trong những trung tâm của nền văn minh Việt cổ.

 • Đón xuân khác lạ giữa non ngàn Tây Bắc

  Đón xuân khác lạ giữa non ngàn Tây Bắc

  Sa Pa những ngày xuân, khi đào mận khoe sắc, chồi non nẩy lộc cũng là lúc du khách cùng lên đỉnh thiêng Fansipan “mở cổng trời”, bắt đầu hành trình bái Phật cầu an, thưởng ngoạn cảnh xuân kỳ ảo trên miền Tây Bắc.

 • Trang thơ cho tình yêu và mùa xuân

  Trang thơ cho tình yêu và mùa xuân

  Cảm hứng khi xuân đến, các tác giả thơ đã cho ra đời nhiều tác phẩm thơ ca ngợi mùa xuân trên quê hương từng ngày đổi mới, phát triển,… cùng tình lứa đôi. Xin giới thiệu đến bạn đọc trang thơ có chủ đề “Tình yêu và mùa xuân”.

 • Mùa xuân đất Việt với khát vọng dân tộc hưng vượng hùng cường!

  Mùa xuân đất Việt với khát vọng dân tộc hưng vượng hùng cường!

  Mùa Xuân năm Canh Tý 2020, được mở đầu bằng những lời thơ chúc Tết học theo thơ Bác Hồ lúc sinh thời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã vang vọng tinh thần dân tộc của nối tiếp những mùa xuân đại thắng...

 • Mùa xuân bình yên trên cao nguyên Mộc Châu

  Mùa xuân bình yên trên cao nguyên Mộc Châu

  Mộc Châu nổi tiếng là vùng đất đẹp quanh năm, bốn mùa cỏ cây xanh mướt, hoa lá đua nở, trái ngọt thơm cùng nhiều cảnh quan đặc sắc vùng Tây Bắc.

 • Đất Mũi mùa xuân này

  Đất Mũi mùa xuân này

  Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa khởi đầu bao khát vọng và hứa hẹn. Sức xuân không chỉ trong sức sống của vạn vật thiên nhiên đâm chồi nảy lộc, mà còn là sức sống trường tồn của lịch sử... Xuân này về với đất Mũi, tim tôi rạo rực lạ thường...

 • Tất Thắng bao mùa xuân bất tận!

  Tất Thắng bao mùa xuân bất tận!

  Thân quý tặng ông Lã Tất Thắng (Hà Nội) một người bạn của những người yêu thiên nhiên và sinh vật cảnh, một tâm hồn thơ bay bổng trữ tình. Một nhánh Lộc Vừng trổ hoa, một mùa xuân viên mãn...

 • Nhớ về mùa xuân năm ấy 'Tôi là quân khởi nghĩa'

  Nhớ về mùa xuân năm ấy 'Tôi là quân khởi nghĩa'

  Có sự kiện lịch sử chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc nhất định, nhưng lại góp phần làm nên chiến thắng lớn. Là người lính đã hóa thân vào sự kiện đó, nhân mùa xuân mới, tôi xin kể lại sự kiện này.

 • Đảng, Bác Hồ và mùa xuân dân tộc

  Đảng, Bác Hồ và mùa xuân dân tộc

  Tết Canh Ngọ 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Người sáng lập là nhà yêu nước và cách mạng vĩ đại Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, là Bác Hồ kính yêu của nhân dân ta.

 • Thiệu Hóa - Thanh Hóa: Mùa xuân đã về!

  Thiệu Hóa - Thanh Hóa: Mùa xuân đã về!

  Năm 2018 vừa qua, huyện Thiệu Hóa đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được những thành tích nổi bật. Nghe như mùa xuân đã về sớm hơn trên quê hương Thiệu Hóa...

 • Cánh đào chào xuân hội nhập

  Cánh đào chào xuân hội nhập

  Cứ mỗi độ xuân về chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chúng ta lại thấy khắp ngõ phố Hà Nội tràn ngập sắc đào tươi thắm hòa với dòng người rạng ngời nét cười xuân!

 • Hậu Giang: Rộn ràng sắc Xuân Kỷ Hợi 2019

  Hậu Giang: Rộn ràng sắc Xuân Kỷ Hợi 2019

  Không khí rộn ràng của một mùa xuân mới đang về trên quê hương Hậu Giang, mùa xuân Kỷ Hợi 2019, Hậu Giang tự hào đón tuổi thứ 15.

 • Mùa xuân nhớ về cây đại thụ của làng thông tấn!

  Mùa xuân nhớ về cây đại thụ của làng thông tấn!

  Báo chí với mùa Xuân đất nước là chủ đề trên các trang báo xuân Kỷ Hợi năm 2019. Mùa xuân Đất Việt xuân này thêm rạng rỡ bởi những kết quả toàn diện về kinh tế, văn hóa, chính trị...

 • Tết về sớm trên bản Rào Tre - dân tộc Chứt

  Tết về sớm trên bản Rào Tre - dân tộc Chứt

  Vừa qua Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho bà con đồng bào dân tộc Chứt đón Tết Chăm Cha Bới năm 2018.

 • Không khí Xuân về trên làng quê Hậu Giang

  Không khí Xuân về trên làng quê Hậu Giang

  Năm mới đã về, không khí Xuân đang ngập tràn khắp nơi. Đặc biệt, mỗi khi Tết đến Xuân về thì miền quê nông thôn là nơi cảm nhận được rõ nét nhất, đậm chất Nam Bộ và làm nao lòng người xa quê.