Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Xuân về trên quê hương quan họ
Kinh Bắc là một trong những vùng văn hóa lâu đời và phát triển nhất của người Việt ở vùng đất phía Bắc Thăng Long, sông Hồng (chủ yếu là đất Bắc Ninh, Bắc Giang ngày nay). Đây là một trong những trung tâm của nền văn minh Việt cổ.
Đón xuân khác lạ giữa non ngàn Tây Bắc
Sa Pa những ngày xuân, khi đào mận khoe sắc, chồi non nẩy lộc cũng là lúc du khách cùng lên đỉnh thiêng Fansipan “mở cổng trời”, bắt đầu hành trình bái Phật cầu an, thưởng ngoạn cảnh xuân kỳ ảo trên miền Tây Bắc.
Trang thơ cho tình yêu và mùa xuân
Cảm hứng khi xuân đến, các tác giả thơ đã cho ra đời nhiều tác phẩm thơ ca ngợi mùa xuân trên quê hương từng ngày đổi mới, phát triển,… cùng tình lứa đôi. Xin giới thiệu đến bạn đọc trang thơ có chủ đề “Tình yêu và mùa xuân”.
Đất Mũi mùa xuân này
Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa khởi đầu bao khát vọng và hứa hẹn. Sức xuân không chỉ trong sức sống của vạn vật thiên nhiên đâm chồi nảy lộc, mà còn là sức sống trường tồn của lịch sử... Xuân này về với đất Mũi, tim tôi rạo rực lạ thường...
Tất Thắng bao mùa xuân bất tận!
Thân quý tặng ông Lã Tất Thắng (Hà Nội) một người bạn của những người yêu thiên nhiên và sinh vật cảnh, một tâm hồn thơ bay bổng trữ tình. Một nhánh Lộc Vừng trổ hoa, một mùa xuân viên mãn...
Đảng, Bác Hồ và mùa xuân dân tộc
Tết Canh Ngọ 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Người sáng lập là nhà yêu nước và cách mạng vĩ đại Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, là Bác Hồ kính yêu của nhân dân ta.
Thiệu Hóa - Thanh Hóa: Mùa xuân đã về!
Năm 2018 vừa qua, huyện Thiệu Hóa đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được những thành tích nổi bật. Nghe như mùa xuân đã về sớm hơn trên quê hương Thiệu Hóa...
Cánh đào chào xuân hội nhập
Cứ mỗi độ xuân về chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chúng ta lại thấy khắp ngõ phố Hà Nội tràn ngập sắc đào tươi thắm hòa với dòng người rạng ngời nét cười xuân!
Không khí Xuân về trên làng quê Hậu Giang
Năm mới đã về, không khí Xuân đang ngập tràn khắp nơi. Đặc biệt, mỗi khi Tết đến Xuân về thì miền quê nông thôn là nơi cảm nhận được rõ nét nhất, đậm chất Nam Bộ và làm nao lòng người xa quê.
Mỹ Xuyên - Sóc Trăng:  Mùa Xuân đến sớm
Năm 2017 qua đi, để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người dân huyện Mỹ Xuyên, thành tựu rõ nét nhất đó là diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao…
Hậu Giang: Nhộn nhịp chợ hoa Vị Thanh ngày Tết
Chợ hoa Vị Thanh, có nét đặc trưng riêng của một đô thị trẻ bên dòng Xà No với nét duyên riêng không lẫn vào đâu được, là một phần không thể thiếu trong không khí đón Tết của người miền Tây thật thà.
Ngày xuân trẩy hội Chùa Hương
Hàng năm mỗi mùa xuân đến, khi hoa mơ nở trắng khắp núi rừng Hương Sơn, hàng triệu phật tử và du khách thập phương lại nô nức trở về trẩy hội Chùa Hương, hành trình về một miền đất Phật.