Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/01/2023 21:10 (GMT+7)

Minh Hằng để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi vấn mang bầu

Theo dõi GĐ&PL trên

Minh Hằng xuất hiện với vòng 2 bất thường khiến công chúng tò mò.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim của Trấn Thành, Minh Hằng - Ngọc Trinh lên đồ cực sang chảnh tới ủng hộ đàn anh. Ngọc Trinh xuất hiện nổi bật với bộ đầm màu đỏ chiếm trọn spotlight. Còn Minh Hằng lại giản dị với váy trắng được thiết kế giản dị nhưng sắc vóc của nữ ca sĩ không hề kém cạnh bất kì mỹ nhân nào.

Minh Hằng để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi vấn mang bầu Ảnh 1

Đáng chú ý, xuất hiện trong họp báo Minh Hằng liên tục để lộ vòng 2 to bất thường khiến mọi người ngỡ ngàng. Nổi tiếng là mỹ nhân có body chuẩn chỉnh nay người đẹp lại xuất hiện với vòng 2 không được thon gọn. Từ đây, công chúng đặt nghi vấn rằng có chăng nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng. Cũng có thể do chiếc váy "phản chủ" khiến vòng 2 của Minh Hằng to hơn bình thường. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía dư luận còn thực hư ra sao vẫn chờ người đẹp lên tiếng.

Minh Hằng để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi vấn mang bầu Ảnh 2

Vừa qua, dân tình được chứng kiến siêu đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân. Sau thời gian dài tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. Hiện tại và tương lai, dù đã có tổ ấm riêng nhưng cô vẫn hoạt động nghệ thuật của mình: "Tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong hành trình mới chỉ là sẽ có thêm 1 người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho tôi để làm những điều lớn lao hơn trong tương lai. Hãy chúc phúc cho Minh Hằng và anh ấy nhé. Cám ơn mọi người rất nhiều".

Minh Hằng để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi vấn mang bầu Ảnh 3

Xem thêm clip:

Minh Hằng được ông xã tương lai xem như "nữ hoàng", cô từng chia sẻ: "Tôi không biết đối với người khác thế nào nhưng đối với tôi, anh ấy làm cho tôi cảm thấy mình như một nữ hoàng. Tôi được chiều 1 cách tuyệt đối. Nhưng tôi đủ lớn để biết rằng tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó. Tôi vẫn có luật lệ để tuân theo để luôn là nữ hoàng. Tôi quan tâm những điều nhỏ nhặt hơn trong cuộc sống".

Cùng chuyên mục

Tin mới