Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/09/2022 20:41 (GMT+7)

Minh Hằng chỉ tay 'mắng' chồng đại gia nhưng vẫn được hôn chiều chuộng

Dù 'làm mình làm mẩy' là thế nhưng Minh Hằng vẫn được chồng chiều chuộng, dỗ dành đầy ngọt ngào.

Sau khi kết hôn, ngoài bận rộn với công việc làm phim, Minh Hằng liên tục có những chuyến du lịch để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên ông xã. Cô thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc xinh đẹp, quyến rũ trong mỗi chuyến đi chơi.

Mới đây, người đẹp còn khiến các fan không khỏi bật cười với đoạn clip giả vờ tức giận, mắng mỏ ông xã trong hồ bơi. Cụ thể, Minh Hằng nhại theo một câu thoại đầy bức xúc và diễn vô cùng nhập tâm với ông xã. Dù thể hiện sự bực dọc, tức giận là thế nhưng Minh Hằng vẫn nhận được nụ hôn lên trán ngọt ngào từ ông xã.

Nụ hôn này khiến cô không giấu nổi nụ cười hạnh phúc. Có thể thấy, cuộc sống vợ chồng son của nữ ca sĩ vô cùng vui vẻ, thú vị. Ông xã đại gia của Minh Hằng luôn cố gắng làm mọi điều để chiều lòng bà xã xinh đẹp.

Minh Hằng lên xe hoa vào tháng 6 vừa qua, dù vậy nữ ca sĩ vẫn giấu kín khuôn mặt ông xã. Được biết, chồng cô là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực dệt may, vì vậy Minh Hằng không muốn cuộc sống riêng tư và công việc của anh bị soi mói. Dù vậy, nữ ca sĩ thường xuyên tiết lộ được ông xã chiều chuộng, quan tâm hết mực ngay từ khi mới yêu.

Ông xã rất ủng hộ Minh Hằng theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, sẵn sàng chi mạnh để đầu tư cho phim của vợ, tiếp đón bạn bè trong ekip quay phim của nữ ca sĩ.

Minh Hằng chỉ tay 'mắng' chồng đại gia nhưng vẫn được hôn chiều chuộng Ảnh 1
Minh Hằng chỉ tay 'mắng' chồng đại gia nhưng vẫn được hôn chiều chuộng Ảnh 2
Minh Hằng chỉ tay 'mắng' chồng đại gia nhưng vẫn được hôn chiều chuộng Ảnh 3
Minh Hằng xinh đẹp, quyến rũ, được chồng chiều chuộng hết mực sau kết hôn.

Ngoài ra, anh được cô miêu tả là người đàn ông trưởng thành, giỏi giang nhưng vẫn trẻ trung và nhí nhố.

"Bước vào nhà, anh không nghĩ nhiều đến công việc, chỉ quan tâm gia đình, đặt vợ trên hết, tôn trọng mọi sở thích và mong muốn của vợ...

Bên cạnh anh, tôi chưa bao giờ áp lực. Anh giống như "thùng rác" của tôi (cười). Tôi luôn xả những bực tức, trút những stress với anh, còn anh chỉ lắng nghe", nữ ca sĩ nói.

Nhờ kết hôn với ông xã yêu thương, ủng hộ vợ hết mình, sau khi lập gia đình, Minh Hằng vẫn miệt mài tham gia các hoạt động và xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trước công chúng.

Cùng chuyên mục

Tin mới