Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/01/2023 10:35 (GMT+7)

Mẹ 75 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Người mẹ lì xì con trai số tiền 2,5 tỷ đồng nhân dịp tết Quý Mão đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngay những giờ phút đầu tiên của năm mới Quý Mão, người mẹ trao cho con trai số tiền lì xì và lời chúc: “Bước sang năm mới, con làm ăn lớn, làm ông chủ rồi. Mẹ lì xì con số tiền 55.000 đô la, 600 triệu tiền Việt, vàng 10 cây và một bao lì xì để con làm ăn. Chúc con công việc kinh doanh hanh thông, vạn sự như ý”.

Đáp lại món quà to lớn từ mẹ, người con trai cũng lễ phép nói: “Chúc mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Chúc gia đình năm mới gặt hái nhiều thành công, trong nhà lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc”.

tm-img-alt
Trong bao lì xì còn có một số tiền đủ các mệnh giá khác nhau được bà Ba lì xì cho con trai nhân dịp năm mới. Ảnh. VietNamNet.

Theo VietNamNet: Anh Lương Khắc Tâm (45 tuổi, TP. HCM), người con trai được nhận lì xì trong đoạn clip cho biết: “Thực ra năm nào đúng thời khắc giao thừa tôi đều được nhận tiền lì xì từ mẹ. Năm nay có mạng xã hội nên tôi đăng lên để lưu lại kỷ niệm và cũng là làm động lực cho các bạn trẻ, khuyến khích các bạn hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh chứ không phải mục đích để khoe mẽ gì. Thật bất ngờ khi đoạn clip được nhiều người quan tâm tới vậy”.

Theo nguồn tin trên, bà Ba - mẹ của anh Tâm năm nay 75 tuổi, vẫn quản lý mọi hoạt động kinh doanh của gia đình tại TP HCM và là người quyết định vấn đề lương, thưởng Tết cho hơn 300 nhân viên.

“75 tuổi và là “trùm cuối” trong gia đình, mẹ có mình tôi là con trai nên tôi mới được lì xì nhiều như vậy đó”, nguồn tin dẫn lời anh Tâm chia sẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?