Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/10/2021 20:57 (GMT+7)

MC Quyền Linh ăn vội ly mì phía sau hậu trường, 'đứt ruột' tiết lộ lý do vẫn miệt mài giúp đỡ bà con

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù tình hình dịch đã dần được kiểm soát, song MC Quyền Linh vẫn miệt mài đóng góp công sức để giúp đỡ bà con vượt qua mùa dịch.

Suốt nhiều tháng dịch vừa qua, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ năng nổ nhất trong việc giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch.

Không chỉ tham gia vào các công tác từ thiện, đưa những phần quà đến với khu vực phong tỏa, cách ly phòng dịch mà MC Quyền Linh còn đảm nhận vai trò dẫn dắt cho chương trình Dân hỏi thành phố trả lời.

MC Quyền Linh ăn vội ly mì phía sau hậu trường, 'đứt ruột' tiết lộ lý do vẫn miệt mài giúp đỡ bà con Ảnh 1
MC Quyền Linh hăng hái tham gia hoạt động thiện nguyện những tháng vừa qua

Khi được hỏi điều gì khiến MC Quyền Linh gắn bó với người dân xuyên suốt mùa dịch, "MC quốc dân" cho hay anh không cầm lòng được khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn.

"Thật ra nhìn bà con tôi đứt ruột lắm, khó khăn trong mùa dịch giờ đây đã đỡ rồi, giờ về dưới quê lại còn khó khăn hơn nữa. Thế nên tôi cố gắng làm để bà con có thêm nhiều gói hỗ trợ hơn nữa".

Khi được hỏi liệu MC Quyền Linh có cảm thấy phiền khi người dân liên tục tìm kiếm, kêu gọi nhờ hỗ trợ, Quyền Linh trả lời: "Tôi không thấy phiền khi bị bà con 'tổng tìm kiếm' từ fanpage cho đến số điện thoại, thật sự tôi không thấy phiền đâu mà không trả lời hết thôi. Này dân hỏi thành phố trả lời chứ tôi không có trả lời được.

Tôi đọc hết tất cả rồi chuyển thông tin cho báo chí, thành phố, thành phố sau đó sẽ chuyển cho các địa phương để hỗ trợ hết mình cho người dân".

MC Quyền Linh ăn vội ly mì phía sau hậu trường, 'đứt ruột' tiết lộ lý do vẫn miệt mài giúp đỡ bà con Ảnh 2
MC Quyền Linh ăn vội ly mì phía sau hậu trường

Được biết dù tình hình dịch đã được kiểm soát, song MC Quyền Linh vẫn hỗ trợ bà con. Theo chủ nhân đoạn clip - biên tập viên Võ Huỳnh Tấn Tài, sau khi quay xong chương trình Dân hỏi thành phố trả lời, MC Quyền Linh còn xuống miền Tây để hỗ trợ cho các tỉnh thành chống dịch.

Trong quá trình đi thiện nguyện, MC Quyền Linh cũng từng cho biết dù mệt nhưng vẫn phải cố gắng. "Càng đi nhiều càng thương bà con mình nhiều hơn, chỉ biết cố gắng hết sức để thành phố mau khỏe lại", nam MC từng chia sẻ.

MC Quyền Linh ăn vội ly mì phía sau hậu trường, 'đứt ruột' tiết lộ lý do vẫn miệt mài giúp đỡ bà con Ảnh 3
MC Quyền Linh hết lòng giúp đỡ bà con trong mùa dịch

Mặc dù vất vả là thế nhưng MC Quyền Linh cho biết luôn lạc quan, đi tới đâu cũng nở nụ cười. Chỉ cần thấy bà con vui thì bao mệt nhọc tan biến hết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.