Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 28/01/2021 14:46 (GMT+7)

Mâu thuẫn, cầm dây xiết cổ 'vợ hờ' từ vong rồi khoá cửa nhà trọ bỏ về quê

Chỉ vì mâu thuẫn, Nguyễn Trọng Đại đã bóp cổ rồi dùng dây siết cổ vợ hờ tử vong rồi khoá cửa bỏ về quê.

Ngày 28/1, cơ quan Công an đã thông tin vụ án người phụ nữ bị bạn trai sát hại tại nhà trọ tổ 27, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Trước đó, chiều 2/1, Công an thành phố Lào Cai nhận được tin báo của người dân nghi ngờ có mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 02 là nơi thuê ở của anh Nguyễn Trọng Đại và chị Tẩn Sử Mẩy. 

Công an thành phố Lào Cai đã cử lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương và chủ nhà trọ tiến hành phá khóa cửa phòng trọ, qua kiểm tra trong phòng trọ phát hiện trên giường ngủ 01 tử thi là nữ giới, đắp chăn đang trong quá trình phân hủy. 

Qua nhận định ban đầu, Công an thành phố Lào Cai xác định đây là vụ án mạng. 

Công an thành phố Lào Cai đã thành lập Hội đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ. 

Mâu thuẫn, cầm dây xiết cổ 'vợ hờ' từ vong rồi khoá cửa nhà trọ bỏ về quê Ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Đến 17 giờ 15 phút cùng ngày, Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp với Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vận động đối tượng Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) ra đầu thú. 

Tại Công an huyện Thanh Hà, qua đấu tranh, khai thác, đối tượng Đại khai nhận mình và chị Tẩn Sử Mẩy (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) có quan hệ tình cảm nam nữ, sống chung với nhau từ tháng 5/2020 đến tháng 11/2020 có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Đến ngày 23/01 do mâu thuẫn với chị Tẩn Sử Mẩy, đối tượng Đại đã dùng tay bóp và dùng dây siết cổ chị Mẩy dẫn đến tử vong, sau đó khóa cửa phòng và đi về huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. 

Hiện nay, Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới