Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/02/2022 13:43 (GMT+7)

Mai Tài Phến đăng ảnh cùng gia đình, netizen đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm kèm câu hỏi 'cực gắt'

Mai Tài Phến đang nhận sự quan tâm của khán giả do vướng tinh đồn tình cảm cùng Mỹ Tâm.

Mới đây, Mai Tài Phến đã đăng tải hình ảnh trên trang Facebook thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ bức hình hội ngộ bên gia đình dịp đầu năm mới. "Gia đình của Bình. Chúc cả nhà trở lại với công việc và học hành tốt nhé", Mai Tài Phến viết.

Mai Tài Phến đăng ảnh cùng gia đình, netizen đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm kèm câu hỏi 'cực gắt' Ảnh 1
Mai Tài Phến dành nhũng ngày Tết cuối cùng bên gia đình.

Đáng chú ý, bên dưới bức hình này, người hâm mộ ngay lập tức "réo gọi" tên nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nhiều netizen để lại bình luận hỏi nam diễn viên chuyện đưa "chị đẹp" về quê nhà ăn Tết. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng bức hình này trống vắng vì thiếu mất Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến đăng ảnh cùng gia đình, netizen đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm kèm câu hỏi 'cực gắt' Ảnh 2
Netizen réo tên Mỹ Tâm dưới phần bình luận của bài đăng.

Được biết đây là bức ảnh thứ hai Mai Tài Phến đăng trong năm nay. Bài đăng trước đó Mai Tài Phến chia sẻ khoảnh khắc ăn uống cùng người lớn trong dịp Tết bất ngờ bị cho "bay màu" trên trang cá nhân. Bức hình khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng, Mai Tài Phến ăn uống cùng gia đình Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến đăng ảnh cùng gia đình, netizen đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm kèm câu hỏi 'cực gắt' Ảnh 3

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2022, trên mạng xã hội TikTok, một cư dân mạng có đăng tải đoạn clip ngắn 20 giây ghi lại khoảnh khắc bắt gặp Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về thăm gia đình ở Đà Nẵng trong những ngày gần Tết Nguyên Đán. Khi tin đồn rộ lên, cả hai giữ im lặng, phớt lờ không mấy quan tâm.

Mai Tài Phến đăng ảnh cùng gia đình, netizen đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm kèm câu hỏi 'cực gắt' Ảnh 4

Trong đoạn clip, có thể thấy, giọng ca Họa mi tóc nâu đang chào hỏi họ hàng trước cửa nhà. Về phần Mai Tài Phến, anh chàng đỗ xe máy vào vỉa hè rồi cũng theo sau Mỹ Tâm bước vào nhà. Nhìn dáng vẻ của anh vô cùng tự nhiên, nhiều người cho rằng, anh chàng dường như đã quá quen thân với gia đình Mỹ Tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới