Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 31/08/2021 14:37 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ có màn 'phản dame' cực gắt khi bị chê già nua, 'cà 7749 cái app'

Bị cho là già nua xập xệ, Lý Nhã Kỳ không im lặng nữa mà thay vào đó có màn 'phản dame' cực gắt.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã tung ảnh concept "nàng thơ", khoe cận nhan sắc ở tuổi 39 khiến dân mạng phải "trầm trồ".

Theo đó Lý Nhã Kỳ tung ảnh mặc váy trắng điệu đà, khéo léo khoe đường cong đầy quyến rũ. Không những thế, cô nàng còn chiêm nghiệm lại cuộc sống: "Kỳ thấy câu này hay. Không biết các bạn có giống Kỳ không? Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống.

Hãy thử 'sống' như cách mình muốn, sống từ hôm nay, để sau này khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, ngay cả những điều rất nhỏ nhoi và những điều rất lớn".

Lý Nhã Kỳ có màn 'phản dame' cực gắt khi bị chê già nua, 'cà 7749 cái app' Ảnh 1
Bài đăng của Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc của Lý Nhã Kỳ thì vẫn còn đó những lời chê trách, ý kiến trái chiều. Một netizen đã để lại bình luận: "Thời gian không bỏ sót một ai. Dù đã cà 7749 cái app nhưng vẫn không xoá được sự già nua và xập xệ của chị".

Lý Nhã Kỳ có màn 'phản dame' cực gắt khi bị chê già nua, 'cà 7749 cái app' Ảnh 2

Trước ý kiến này thay vì im lặng, Lý Nhã Kỳ đã có màn "phản dame" cực gắt: "Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha.

Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì nứt nẻ nha".

Lý Nhã Kỳ có màn 'phản dame' cực gắt khi bị chê già nua, 'cà 7749 cái app' Ảnh 3
Màn "phản dame" của Lý Nhã Kỳ.

Nhiều khán giả đã để lại lời khen cho cách đáp trả tinh tế, khéo léo và đầy sâu cay của Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ cũng không quên nhắn nhủ đến anti-fan chăm sóc bản thân trước khi chê trách người khác. Bởi thế nên trước cách đáp trả này của Lý Nhã Kỳ, anti-fan phải im lặng và không hề có thêm bất cứ phản hồi gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới