Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/01/2021 18:18 (GMT+7)

Ly hôn nhưng không được phân chia tài sản, chồng lên kế hoạch tạt xăng thiêu sống vợ

Thấy vợ đang chạy xe máy trên đường, Đức bất ngờ tạt xăng và định lấy bật lửa để châm đốt. Rất may, sự việc được người dân can ngăn kịp thời nên người vợ không bị thương.

Ngày 27/1, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1982, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi tạt xăng định châm lửa đốt vợ cũ.

Đức và chị N.T.T.V (SN 1983, ngụ huyện Hóc Môn) là vợ chồng, tuy nhiên, do hôn nhân không hạnh phúc nên cả hai đã ly hôn.

Ly hôn nhưng không được phân chia tài sản, chồng lên kế hoạch tạt xăng thiêu sống vợ Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Gần đây, Đức đòi chị V.  phải phân chia tài sản nhưng chị V. không đồng ý khiến Đức bực dọc nảy sinh ý định thiêu sống vợ cũ. 

Khoảng 19h ngày 25/1, chị V. đang điều khiển xe máy lưu thông trên con đường ở huyện Hóc Môn thì Đức ập đến, tạt ca xăng vào người.

Sau đó, Đức chuẩn bị lấy bật lửa định thiêu cháy chị V. nhưng bị người dân phát hiện và can ngăn; đồng thời bàn giao Đức cho công an.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.