Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 01/07/2021 16:55 (GMT+7)

Lương y Nguyễn Thị Bình chữa bệnh xương khớp nổi tiếng Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Nổi tiếng trên khắp các mặt báo ngợi ca về biệt tài chữa khỏi các bệnh về xương khớp, lương y Nguyễn Thị Bình đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Khắc tinh thoái hóa thoát vị đĩa đệm

Trong một chuyến đi công tác tôi tình cờ được lương y Nguyễn Ngọc Tân - Trưởng hội Đông y Đông Thọ Bắc Ninh giới thiệu lương y Nguyễn Thị Bình (ở thôn An Động, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) - là người duy nhất kế thừa tinh hoa của dòng họ Nguyễn danh tiếng bao đời nay tại xứ Kinh Bắc về nghề bốc thuốc, cứu người.

Theo như giới thiệu của vị Trưởng hội Đông y Đông Thọ Bắc Ninh thì bài thuốc của bà Nguyễn Thị Bình là “độc nhất vô nhị”, chữa hoàn toàn bằng thuốc nam, người bệnh không bao giờ bị tái phát. Có những trường hợp đau xương khớp, thoái hóa cột sống, gai đôi… “thập tử” nhất sinh, thậm chí có chỉ định mổ cũng được bà chữa khỏi nhờ bài thuốc bí truyền này. Có những trường hợp đau khớp nằm liệt một chỗ, nhưng chỉ bằng mấy thang thuốc của bà đã đi lại được.

Lương y Nguyễn Thị Bình.

Tiếng lành đồn xa, biệt tài của lương y Bình lan rộng ra khắp cả nước. Người ta thường mách nhau tài chữa bệnh của bà như bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh, đau cơ bắp, muộn con, tán sỏi  thận, suy thận cấp độ 2 chưa chạy thận, bệnh ngứa ngoài da, yếu sinh lý nam nữ…

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân trong thời kỳ cấp của thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, đau mỏi xương khớp, viêm khớp, thấp khớp, nhức mỏi toàn thân, thậm chí có người được chỉ định mổ Tây y… cũng được bà điều trị dứt điểm nhờ bài thuốc quý.

Được biết, người bệnh từ Nam ra Bắc đều tìm đến để nhờ bà chữa các bệnh. Thậm chí có bệnh nhân là Việt kiều đang ở nước ngoài cũng gọi điện về đặt thuốc, gửi thư cảm ơn bà khi bệnh khỏi, sức khỏe tốt.

Giúp nhiều người vượt qua “lưỡi hái tử thần”

Bao nhiêu năm qua bà tự hái thuốc chữa bệnh cho hàng ngàn người, bà tỉ mỉ điều trị từng trường hợp, từ triệu chứng cho đến phác đồ điều trị làm sao để bệnh nhân vừa nhanh khỏi lại tiết kiệm chi phí. Bà chưa từng bó tay với một trường hợp nào dù bệnh nặng hay nhẹ. Những người ở xa thường gọi điện kể bệnh, nhờ bà kê đơn và gửi thuốc qua đường bưu điện. Sau một thời gian dùng thuốc, họ khỏi bệnh và thường gọi điện cám ơn, hỏi thăm sức khỏe của bà. 

Trường hợp bà Nguyễn Thị Mai (46 tuổi, Thái Bình) bị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm chèn vào dây thần kinh, khiến chân tê buốt không đi lại được. Người nhà chuyển bà Mai lên Hà Nội phẫu thuật nhưng lo lắng sức khỏe của bà không đáp ứng được nên không thực hiện phẫu thuật nữa. Tình cờ, người nhà bà đọc được bài viết về Lương y Nguyễn Thị Bình trên báo nên đã tin tưởng gọi điện nhờ cắt thuốc gửi qua đường bưu điện vì điều kiện đường xá xa xôi. Chỉ sau 25 ngày, bà Mai có thể đi lại bình thường.

Đặc biệt, lương y Bình đã chữa khỏi cho vợ chồng nhà báo Quang Huy (báo Người Cao Tuổi). Sau khi chữa khỏi, nhà báo đã giới thiệu cho rất nhiều người đến khám tại cơ sở của bà Bình và kết quả rất khả quan.

Ngoài ra, lương y Bình còn chữa thành công bệnh thoái hóa xương khớp, tê buốt chân tay, đau đầu gối cho cháu Nhung có bố làm bác sĩ quân đội. Trường hợp của ông Chuyến ở Nha Trang, Khánh Hòa bị liệt tay lương y Bình cũng đã chữa khỏi…

Thời gian bệnh nhân điều trị phụ thuộc vào tình trạng, nguyên nhân và cơ địa của người bệnh. Trung bình khoảng 90 ngày là khỏi. Đến khi khỏi, bệnh nhân cần uống thêm 30 ngày để củng cố và đề phòng tái phát.

Bà còn chữa thành công cho bệnh nhân sau khi bị tai biến bằng cách uống thuốc và châm cứu bấm huyệt.

Tòa soạn cung cấp địa chỉ để bệnh nhân cần liên hệ:

Lương y Nguyễn Thị Bình, thôn An Động, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0395 266 525 (Số điện thoại khác là giả mạo).

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh dại
Để chủ động phòng chống bệnh dại, Bộ Y tế khuyến cáo người dân nuôi chó, mèo cần tiêm vaccine phòng dại đầy đủ và tiêm nhắc lại hàng năm; nuôi chó phải xích, nhốt, khi ra đường phải mang rọ mõm.

Tin mới