Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/10/2021 15:30 (GMT+7)

Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Giữa ồn ào liên quan đến việc kêu gọi từ thiện, netizen lại 'soi' lại khoảnh khắc vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau khi kêu gọi từ thiện.

Mới đây, loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã bị nữ CEO Đại Nam tố không minh bạch trong quá trình từ thiện. Một trong những cái tên được "réo gọi" chính là vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 1
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là những cái tên tiếp theo được CEO Đại Nam "réo gọi"

Theo đó trên mạng xã hội, bà chủ khu du lịch nghìn tỷ đã livestream và đặt câu hỏi về việc minh bạch tiền từ thiện của hai vợ chồng. Mặt khác netizen cũng "soi" lại việc cả hai từng tiến hành việc xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện.

Cụ thể vào ngày 14/10/2020, Thúy Diễm đã đăng tải bài viết kêu gọi khán giả chung tay giúp đỡ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ lịch sử.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 2
Netizen "soi" lại việc hai vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau khi kêu gọi từ thiện.

Đến tháng 12/2020, sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, Thúy Diễm đăng hình ảnh khoe đang xây nhà mới. Chính việc này đã khiến netizen không khỏi nghi ngờ.

Tuy nhiên sau tất cả, đây chỉ là sự hiểu làm vì thực tế hai vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã "tậu" đất xây nhà từ trước khi kêu gọi quyên góp từ thiện.

Được biết, việc thi công thực chất đã bắt đầu từ tháng 9/2020, trong khi hơn 1 năm trước đó, bà xã Lương Thế Thành đã mua được mảnh đất này.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 3
Thực tế ngôi nhà đã được khởi công xây dựng hồi tháng 9/2020.

Liên quan đến vấn đề từ thiện gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, Thúy Diễm từng chia sẻ với SAOstar: "Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - PV) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng.

Mỗi ngày đi đến đâu, đến tỉnh nào, cho ai bao nhiêu tôi đều công khai và tất cả còn nằm trên Facebook cá nhân của tôi. Không có xóa bài hay gì cả, mọi người có thể vào đó tìm hiểu".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.