Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 20/08/2022 07:15 (GMT+7)

'Lòng xào dưa 30k' rầm rộ cõi mạng: Tạm đình chỉ một nữ giáo viên liên quan nghi vấn 'cặp bồ'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ giáo viên được đình chỉ công tác để tập trung giải trình liên quan nghi vấn có mối quan hệ bất chính với một người đã có gia đình.

Theo Tuổi trẻ, chiều 19/8, ông Nguyễn Quốc Trịnh - chủ tịch UBND thị trấn Thanh Nê, cho biết lãnh đạo địa phương đã yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê báo cáo về những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến cô giáo của trường.

'Lòng xào dưa 30k' rầm rộ cõi mạng: Tạm đình chỉ một nữ giáo viên liên quan nghi vấn 'cặp bồ' Ảnh 1
Nhà trường đã tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô L. để giáo viên này tập trung viết tường trình. (Ảnh: Tuổi trẻ).

"Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo T.T.L. làm giải trình. Nhà trường cũng đã tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô L. để giáo viên này tập trung viết tường trình", Tuổi trẻ dẫn lời ông Trịnh cho biết.

Cũng theo nguồn tin trên dẫn lời ông Trịnh, sau khi nhà trường có báo cáo về sự việc, đơn vị cũng sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Trước đó, ngày 18/8, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình với một người đàn ông cũng đã có gia đình, thể hiện dấu hiệu mối quan hệ tình cảm bất chính.

Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người được cho là nữ giáo viên chủ động gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: lòng xào dưa, thịt chó,… chứa nhiều chất đạm cho "người tình" để có thể nâng cao "cuộc vui" giữa hai người.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trend "lòng xào dưa 30k" cũng xuất phát từ những tin nhắn mùi mẫn được cho là của cặp nhân tình.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới