Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/10/2024 18:07 (GMT+7)

Lời khai của nhóm người hành hung người đàn ông làm thơ trên Facebook

Theo dõi GĐ&PL trên

Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã làm việc với 7 người liên quan đến vụ việc đánh ông N.V.L - người làm thơ trên Facebook.

Ngày 14/10, PLO đưa tin, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, đang làm việc với 7 người liên quan đến vụ việc đánh ông N.V.L (55 tuổi, ngụ xã Ngư Thủy) nhập viện do làm thơ đăng trên Facebook.

Làm việc với Cơ quan Công an, 7 người này thừa nhận hành vi đánh ông L. và cho là ông L. đăng bài thơ trên Facebook khiến họ cảm thấy bị xúc phạm. Do bực tức nên họ kéo đến nhà ông L. yêu cầu ông gỡ bài thơ và đánh ông L. bị thương tích.

Lời khai của nhóm người hành hung người đàn ông làm thơ trên Facebook Ảnh 1
Ông L. bị đánh gục tại nhà.

Như tin đã đưa, tối 10/10, ông N.V.L đang ăn cơm cùng các cháu thì bất ngờ bị một nhóm người đi trên hai ô tô ập vào nhà hành hung.

Nhóm người này đánh ông L. gục xuống bất tỉnh tại chỗ. Vợ ông L. khi phát hiện đã chạy ra sân kêu cứu.

Theo anh Luýt - con trai ông L., nguyên nhân vụ việc có thể do bài thơ bố anh đăng lên mạng xã hội Facebook động chạm đến nhiều người.

Cụ thể vào ngày 9 và 10/10, Hội Nông dân xã Ngư Thủy tổ chức giải bóng chuyền, do công tác tổ chức không chặt chẽ, dẫn đến việc các đội bóng khiếu nại và bỏ giải đấu.

Lời khai của nhóm người hành hung người đàn ông làm thơ trên Facebook Ảnh 2
Bài thơ ông L. làm và đăng trên facebook.

Sau đó, bố anh Luýt đã viết một bài thơ về giải bóng chuyền này và đăng lên mạng xã hội Facebook.

Hiện, vụ việc đã được chuyển cho Công an huyện Lệ Thủy thụ lý, điều tra theo quy định.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền online dịp cuối năm
Đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện, các đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Truy nã Trần Đình Trường
Theo Công an TP Hà Nội, đơn vị đang truy nã đối tượng Trần Đình Trường (SN 2000; trú tại trước đây tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội; nay là xã Liên Minh, TP Hà Nội) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.
Đề xuất miễn một năm phí bảo hiểm y tế cho người dân bị thiệt hại bởi bão lũ
Đại biểu đề nghị Đảng, Nhà nước quan tâm có chính sách đặc thù đột phá để miễn phí một năm tiền đóng bảo hiểm y tế từ ngân sách nhà nước cho người dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện tại các tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp, thiệt hại nặng nề bởi bão lũ trong thời gian vừa qua.
Triển lãm “Tỏa V - Điểm chạm Khoa học”: Cuộc đối thoại giữa nghệ thuật và trí tuệ nhân loại
Từ ngày 02/12/2025 đến hết ngày 28/02/2026, Quỹ VinFuture và Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) trân trọng giới thiệu Triển lãm “Tỏa V - Điểm chạm Khoa học” | “The Foliage V - The Touch of Science”, nhằm tôn vinh những thành tựu khoa học và ứng dụng sáng tạo vì sự phát triển bền vững và tương lai của nhân loại.
Cẩm nang du lịch Mỹ gọi Phú Quốc là “kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam”
Mới đây, cẩm nang du lịch lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới - Lonely Planet - vừa công bố Phú Quốc là điểm đến biển số một tại Việt Nam. Đảo Ngọc được vinh danh đồng thời trong ba danh sách: “10 bãi biển tuyệt nhất Việt Nam”, “10 điểm đến tuyệt nhất Việt Nam” và “9 kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam”.