Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 19/11/2020 07:26 (GMT+7)

Lộ diện nghi can dùng vật nghi là súng cướp ngân hàng

Khi thấy bảo vệ tri hô, người đàn ông bỏ chạy ra ngoài lên xe mô tô và nhanh chóng tẩu thoát.

Đến tối ngày 18/11, công an thị xã Bến Cát, Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ (Công an tỉnh Bình Dương), tích cực truy tìm người đàn ông dùng một vật giống súng, uy hiếp nhân viên ngân hàng nhằm cướp tiền.

Lộ diện nghi can dùng vật nghi là súng cướp ngân hàng - Luật sư Việt Nam Online
Người này chạy ngược chiều để tẩu thoát. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Theo trình báo của đại diện ngân hàng, vào giữa trưa cùng ngày, một người đàn ông dựng xe máy sau đó đi bộ vào ngân hàng. Người này sau đó rút ra một vật giống súng đe dọa nhân viên để cướp tiền.

Nhân viên tại đây cho biết tiền đã bỏ hết trong két sắt không lấy ra được và bị đối tượng trên ép mở hộc tủ ra để kiểm tra. Vào thời điểm này, bảo vệ của ngân hàng phát hiện vụ việc nên hô “cướp”. Thấy động, đối tượng đã tháo chạy khỏi ngân hàng.

Lộ diện nghi can dùng vật nghi là súng cướp ngân hàng - Luật sư Việt Nam Online
Lực lượng Công an thu thập chứng cứ tại hiện trường vụ việc.

Theo hình ảnh từ camera an ninh của người dân ghi lại, người được cho là tên cướp cao từ 1,65 mét đến 1,7 mét, mặc áo khoác màu đen, đội nón bảo hiểm đen và dùng khẩu trang vải bịt kín mặt. Người này đi xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Nouvo màu đỏ, không biển số.

Sau khi cướp bất thành, người này chạy ngược chiều về hướng phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát).

Thời điểm vụ cướp xảy ra, các nhân viên ngân hàng này đang nghỉ trưa. Theo ghi nhận ban đầu, ngân hàng chưa bị mất tiền và tài sản.

Cùng chuyên mục

Tin mới