Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/12/2022 14:57 (GMT+7)

Link xem trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 31 hôm nay 23/12 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 31 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 23/12/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Peview phim Mẹ Rơm tập 31

Trong trích đoạn tập 31 phim "Mẹ rơm", Hồng (Ngọc Lan) và cha con Mô (Thái Hòa) đã đi ăn cùng nhau. Không may, một người khách quen của Hồng bắt gặp cô ở quán. Giữa cơn say, hắn đòi ngủ với Hồng rồi còn ra giá "hai chai, anh bao phòng".

tm-img-alt

Trước tình cảnh này, Hồng vô cùng sốc và lập tức chống cự vì không muốn Mô biết sự thật về công việc của mình. Tuy nhiên, người kia lại nói rằng cô đang muốn lên giá nên bày đặt chê tiền. Ở bên cạnh, Mô cũng ra mặt giúp đỡ Hồng. Thế nhưng anh đã bị người kia xô một cái rất mạnh.

Trong một diễn biến khác, Hồng đã khuyên một người bạn của mình nên bỏ nghề vì cơ địa dễ dính bầu. Cô nói rằng việc phá thai chính là đang sát hại một sinh linh và sẽ khiến cho bản thân mang nghiệp.

tm-img-alt

Nghe thế, một người bạn khác của Hồng bất ngờ lên tiếng bảo thời gian gần đây Hồng đã thay đổi rất nhiều. Có lẽ việc sống cùng cha con Mô khiến cho con người cô chẳng còn như trước. Người này còn bảo rằng nếu Mô lo được cho Hồng thì cô nên lấy anh làm chồng. Tuy nhiên, Hồng đã ngay lập tức phủ nhận việc có tình cảm với Mô.

tm-img-alt

Tạm gác lại chuyện của Hồng và Mô, lúc này Khoản (Cao Minh Đạt) ở quê đã tìm gặp Hào (Minh Luân). Hắn ta nói bóng gió về chuyện của bé Hạt Dẻ cũng như "cô em gái khốn khổ" của mình. Vì từng thực hiện hành vi sai trái với Loan, thế nên khi nghe những gì Khoản nói, Hào liền cảm thấy vô cùng lo lắng.

Preview phim Mẹ Rơm tập 31

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/12/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 31

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 31 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 23/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).