Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/12/2022 16:32 (GMT+7)

Link xem trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 28 hôm nay 19/12 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 28 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 16/12/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 28

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/12/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 28

Trong Mẹ rơm tập 28 lên sóng tối 19/12, sau khi biết Khoản (Cao Minh Đạt) còn sống, Mô 'gù' (Thái Hòa) phần nào trút bỏ được gánh nặng vì nghĩ Khoản đã chết vì mình. Ở thành phố, Mô tìm cách kiếm sống bằng bán hàng rong.

''Này thằng kia, ai cho mày bán hàng ở đây? Mày chưa đóng tiền thì chưa được đi biết chưa?", bọn bảo kê dọa đánh Mô.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, Khoản nghi ngờ Mô là người tự đốt nhà. "Thằng Hào nghĩ tôi là người đốt nhà thằng Mô nhưng có khi nào chính nó tự nghĩ ra trò này không?", Khoản nói với Xuân (Cao Thái Hà)

Xuân đáp: "Ông bị khùng à? Ông ngã gãy chân chứ đầu vẫn bình thường mà. Thằng Mô mà tính toán được như vậy nó không phải thằng Mô".

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau khi nghe vợ nói, Khoản vẫn nghĩ có ai đó ngấm ngầm giúp cha con Mô trong việc này.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Khoản vô tình thấy Hào (Minh Luân) tới trường học để nhờ các cô giáo tìm tung tích Hạt Dẻ (bé Suri). Thấy vậy, Khoản xâu chuỗi mọi việc và bắt đầu nghi ngờ quan hệ giữa Hào và Hạt Dẻ.

Liệu, Mô sẽ tiếp tục làm gì để kiếm sống?, diễn biến chi tiết tập 28 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 19/12, trên VTV1

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 28

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 28 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 19/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.