Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 05/03/2021 16:07 (GMT+7)

Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng?

Đáp trả những điều tiếng về bản thân, Linh Lan chia sẻ về cảnh sống vất vả của chồng mình - Vân Quang Long tại Mỹ.

Sau 40 ngày gia đình làm lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp, những ồn ào xung quanh sự ra đi của ngôi sao tài hoa một thời vẫn chưa ngả ngũ. Mới đây, Linh Lan - vợ thứ hai của nam ca sĩ tiếp tục livestream tiết lộ nhiều câu chuyện đầy xót xa về cuộc sống vất vả của chồng ở Mỹ để đáp trả lại những điều tiết tiêu cực về mình nhiều ngày qua.

Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng? Ảnh 1

Trước đó, Mimi - chị gái nuôi của cố ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng cho rằng Linh Lan gây ồn ào trên mạng xã hội vì chưa nhận được số tiền phúng điếu từ đám tang chồng. Người này còn tiết lộ đang giữ chiếc điện thoại có nhiều tin nhắn Linh Lan "chửi rủa" chồng.

Xem thêm: Chị gái Vân Quang Long bức xúc về Linh Lan: Suốt 2 tháng qua em trai chưa ngày nào được bình yên

Để đáp lại những điều tiêu cực mà Mimi nói về mình, Linh Lan không ngần ngại kể ra nhiều câu chuyện chứng tỏ người chị này không hề đối xử tốt với chồng mình. Qua đó, cư dân mạng được biết thêm về cảnh sống, những khó khăn của Vân Quang Long ngày đầu sang Mỹ như tiêu tốn 40.000 đô nhờ vả Mimi, sống trong nhà kho nhưng vẫn phải trả cho Mimi 400 đô mỗi tháng tiền thuê trọ, sửa nhà cho chị không được trả tiền công lại phải tốn tiền tân gia 1000 đô...

Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng? Ảnh 2
Mimi - người nhận là chị gái của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

"Anh Long qua Mỹ nhờ chị làm giấy tờ để sau này vợ con được qua để tương lai tốt. Em rất mừng và mang ơn nhưng khi anh qua đến nơi thì chị nói 1 câu mà anh Long cũng xanh rờn: 'Chị lấy tiền anh Long 40 nghìn đô nha'. Trong khi ở Việt Nam thì nói chị em trong nhà nên không lấy tiền. Sửa nhà cho chị gần 2 tháng chị có trả anh đồng xu cắc bạc nào không mà chị kể là phải mang ơn chị. Làm xong nhà hoàn thành thì anh còn phải bỏ 1 nghìn đô làm tân gia.

Chị nhớ không hay chị quên rồi? Giờ ảnh mất ảnh cũng đâu trả lời được. Chị nói chị cưu mang chỗ ở, cưu mang cái gì khi cho anh ở nhà kho, ảnh đi lấy từng miếng ván về đóng cái phòng từ cái ghế, cái bàn để có dùng. Vậy mà chị lấy của anh Long 400 đô một tháng" - Linh Lan chia sẻ.

Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng? Ảnh 3
Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng? Ảnh 4

Những điều mà người chị Mimi cũng như Linh Lan lời qua tiếng lại dù không rõ đúng sai nhưng đều khiến dân mạng, người hâm mộ còn quan tâm đến gia đình Vân Quang Long bất ngờ. Câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết nếu đến lượt nhân vật Mimi đáp trả Linh Lan. Không ít fan để lại bình luận mong người trong cuộc nên suy xét và khép lại những tranh cãi không đáng có để gia đình cố ca sĩ được trở lại với nếp sống thường nhật.

Cùng chuyên mục

Tin mới