Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 27/09/2022 21:05 (GMT+7)

Lí do gì khiến Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên 'cạch mặt'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên luôn giữ khoảng cách với nhau mỗi khi 'chạm mặt'.

Từng có tình bạn đẹp, thân thiết nhưng hiện tại Hà Hồ và Lệ Quyên được ví như mặt trăng với mặt trời. Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên "cạch mặt nhau" đã râm ran từ lâu. Trước đây Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là bạn thân. Tuy vậy, đến năm 2015 đôi bạn thân này đã "đường ai nấy đi". Lệ Quyên từng cho biết giữa cô và Hà Hồ có những bất đồng.

Lí do gì khiến Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên 'cạch mặt'? Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, giữa cô và Lệ Quyên không có bất hòa như tin đồn mà đơn giản chỉ là sự lệch tông trong quan điểm sống: "Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình.

Lí do gì khiến Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên 'cạch mặt'? Ảnh 2

Trong suốt quãng thời gian với những biến cố trong cuộc sống riêng của mỗi người, có thể chị Quyên và tôi có những quan điểm khác nhau. Khi đã không cùng chung một quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình cuộc sống riêng".

Còn nhớ, trong liveshow Người tình mùa đông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Hà Hồ đều cùng là khách mời. Tại sự kiện này, 2 nữ ca sĩ từng chơi thân quay lưng vào nhau và không có một lời chào hỏi khi đi qua nhau.

Lí do gì khiến Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên 'cạch mặt'? Ảnh 3

Hà Hồ cũng khẳng định thêm, bạn bè mà không chia sẻ được thì tốt nhất không nên trải lòng với nhau nữa: "Vì bạn bè là để chia sẻ, nếu không chia sẻ được thì vẫn tiếp tục mối quan hệ đó nhưng không còn chia sẻ với nhau nữa. Hoàn toàn không có chuyện tôi và chị Quyên cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng". Tuy nhiên, mỗi lần Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên lại luôn giữ khoảng cách với nhau mỗi khi "chạm mặt".

Mới đây nhất, không hẹn mà gặp, Hà Hồ và Lệ Quyên cùng xuất hiện trong sự kiện. Cả hai dường như không để ý tới nhau, giữ khoảng cách xuyên suốt cả sự kiện. Thậm chí, cả hai được xếp ngồi chung bàn. Sau sự kiện, Hà Hồ xả kho khoảnh khắc trên mạng xã hội nhưng đáng chú ý cô thẳng tay "gạt bỏ" Lệ Quyên ra khỏi khung hình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.