Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 27/10/2022 21:36 (GMT+7)

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi được netizen khuyên tham gia mạng xã hội phải chấp nhận ý kiến trái chiều?

Theo dõi GĐ&PL trên

Lệ Quyên có màn trả lời đầy tinh tế cực thâm thuý khi netizen khuyên chấp nhận ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên xả kho bộ ảnh cực chất với visual “vạn người mê”. Phía dưới bài đăng, khán giả hết lời khen ngợi với nhan sắc của bà mẹ một con “đẹp không lối thoát”. Bên cạnh những lời khen có cánh, không tránh khỏi những bình luận kém duyên từ anti-fan.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi được netizen khuyên tham gia mạng xã hội phải chấp nhận ý kiến trái chiều? Ảnh 1
Lệ Quyên có màn trả lời đầy tinh tế cực thâm thuý khi netizen khuyên chấp nhận ý kiến trái chiều.

Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận có nội dung: "Tham gia mạng cộng đồng thì nhận phản hồi từ nhiều ý khi đăng chứ". Tưởng rằng sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận kém duyên nhưng Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả: "Ý kiến không ai cấm em ơi, nhưng không được vô giáo dục và vô ý thức, ai chị không biết chứ chị không có ý định nhẫn nhịn với loại mất dạy. Đa số chị quét rác thôi nhưng thỉnh thoảng chị cũng để đây cho chốn công cộng người ta thấy lắm kẻ trong đầu toàn bã đậu, vô phước đức nên kiếm chuyện vô cớ với người khác.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi được netizen khuyên tham gia mạng xã hội phải chấp nhận ý kiến trái chiều? Ảnh 2
Nhiều anti-fan từng không ít lần khiến Lệ Quyên phải "xù lông" lên bằng những dòng bình luận thiếu tôn trọng.

À chị góp ý em luôn nha, nói chuyện nên lịch sự chút, em nói trống không, chả chủ ngữ vị ngữ gì cũng chưa đúng phép tắc lắm đâu nhé,nói cụ thể cũng là một kiểu vô lễ!". Nhiều anti-fan từng không ít lần khiến Lệ Quyên phải "xù lông" lên bằng những dòng bình luận thiếu tôn trọng.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi được netizen khuyên tham gia mạng xã hội phải chấp nhận ý kiến trái chiều? Ảnh 3
Khán giả hết lời khen ngợi với nhan sắc của bà mẹ một con “đẹp không lối thoát”.

Sau khi ly hôn và sớm tìm được tình yêu mới bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên như được hồi xuân. Không khó để bắt gặp hình ảnh Lệ Quyên ăn vận sexy hay diện đồ ôm sát nhằm tôn lên số đo 3 vòng. Trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Lệ Quyên tự rút ra cho mình nhiều bài học sâu sắc về cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.