Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/11/2023 09:11 (GMT+7)

Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Đây là lần hiếm hoi mà Lệ Quyên nhắc về chồng cũ.

Từng có câu chuyện tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng vào tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với đại gia Đức Huy sau 10 năm chung sống. Hậu tan vỡ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc và dạy dỗ con trai chung là Kỳ Anh (tên thân mật là Bo).

Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 1
Lệ Quyên và đại gia Đức Huy thông báo "đường ai nấy đi" sau 1 thập kỉ gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối.

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và đại gia Đức Huy sau ly hôn

Mới đây nhất, tại 1 đêm diễn ở TP.HCM, Lệ Quyên đã có những chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ sau 3 năm ly hôn. Theo đó, "Nữ hoàng phòng trà" cho biết: "Tôi và anh ấy vẫn yêu quý nhau. Tôi động viên anh tìm một người thật tốt để gắn bó. Và chỉ một người thôi. Anh cứ lãng tử đa tình, phiêu diêu mây gió quá thì những phụ nữ nghiêm túc họ sẽ sợ. Tôi vẫn hay trêu ba của con mình như vậy. Cả hai vẫn thương nhau vì có cả 10 năm bên nhau, xây dựng, vượt qua khó khăn".

Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 2
Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, xem nhau như người thân để cùng chăm sóc con trai chung tên là Kỳ Anh.

Bên cạnh đó, giọng ca 8x cho hay: "Nếu một người nào đó bước vào cuộc đời tôi, mà đạt đến ngưỡng tình thương ấy, ít nhất cũng phải mất mười mấy năm. Lại phải xây dựng, vun đắp. Dù chúng tôi giờ không còn yêu hay tình nhân nữa nhưng xem nhau là người thân".

Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 3
Lệ Quyên và đại gia Đức Huy ghi điểm vì cách cư xử văn minh hậu tan vỡ. Không những thế, "Nữ hoàng phòng trà" còn là người hối "tình cũ" tìm hạnh phúc mới.

Có thể thấy, sau khi "đường ai nấy đi" Lệ Quyên và đại gia Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó và thường xuyên chia sẻ với vai trò là những người bạn. Không những thế, Lệ Quyên còn cho biết bản thân là người luôn đốc thúc chồng cũ về việc tìm một tình yêu mới. "Nữ hoàng phòng trà" cũng không ngần ngại khẳng định tình cảm đặc biệt xem nhau như người thân với đại gia Đức Huy.

Thái độ của quý tử Kỳ Anhvề chuyện tan vỡ của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy

Hiện tại, quý tử Kỳ Anh (Bo) đã 12 tuổi. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật, visual điển trai, nhóc tỳ còn có thành tích học tập và khả năng chơi thể thao tốt. Quý tử Kỳ Anh là một trong những "rich - kid" của showbiz Việt khi có cuộc sống giàu có, học trường quốc tế và sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ.

Khi được con trai hỏi về việc: "Vì sao ba mẹ (ý chỉ Lệ Quyên và đại gia Đức Huy - PV) không ở với nhau nữa?", Lệ Quyên ghi điểm khi có cách trả lời khôn khéo, tinh tế. Cô cho biết: ""Mẹ là người phụ nữ tốt. Ba cũng là người đàn ông tốt. Ba mẹ đều rất tốt. Nhưng ba mẹ sống với nhau không vui vẻ nữa. Cho nên, bây giờ ba mẹ giờ là bạn của nhau. Nhưng ba mẹ không thay đổi gì cả, vẫn yêu con và dành mọi điều tốt đẹp cho con. Con có muốn hỏi thêm gì không?". Đáp lại, quý tử Kỳ Anh nói: "Dạ không, con hiểu".

Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 4
Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 5
Bé Kỳ Anh vẫn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ bố lẫn mẹ. Quý tử nhà Lệ Quyên có cuộc sống chuẩn nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" khi được tạo điều kiện để học tập và vui chơi.
Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 6
Hiện tại, Lệ Quyên đang có mối tình kéo dài gần 3 năm với Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém "Nữ hoàng phòng trà" 12 tuổi.
Lệ Quyên nói rõ mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, hé lộ thái độ của quý tử với ba mẹ Ảnh 7
Bạn trai của Lệ Quyên có mối quan hệ tốt đẹp với quý tử Kỳ Anh. Ba người thường xuyên đi du lịch và đón những dịp đặc biệt cùng nhau.

Xem thêm clip: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALK

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.