Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/03/2023 11:55 (GMT+7)

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Lệ Quyên có màn trả lời cực thâm thuý bị ai đó sân si.

Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, không ngại đáp trả khi gặp những lời lẽ kém duyên từ anti-fan.

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 1
Lệ Quyên có màn trả lời đầy tinh tế cực thâm thuý bị ai đó sân si.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu, cuộc sống của Lệ Quyên được dân tình quan tâm hơn cả. Mới đây, trên story Instagram Lệ Quyên đăng tải dòng trạng thái đáp trả ai đó: Nữ ca sĩ viết: "Có những kẻ tính nhổ nước miếng vào người khác mà lại nằm nhổ thế là nguyên bãi nước miếng rơi trọn vẹn vào mặt mình".

Mặc dù không nhắc cụ thể đối tượng là ai nhưng ai cũng hiểu rằng cô đang ẩn ý nhắc đến người cố tình sân si với nữ ca sĩ. Kèm với dòng chia sẻ cực gắt là biểu cảm gây chú ý. Lệ Quyên có màn đáp trả việc cao tay. Trước những bình luận công kích từ anti-fan Lệ Quyên không ngại đáp trả.

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 2
Trước những bình luận công kích từ anti-fan Lệ Quyên không ngại đáp trả.

Lệ Quyên không ít lần đưa ra triết lý đầy sâu sắc, nữ ca sĩ bày tỏ: "Đừng mang tiêu cực đến thế giới này vì không ai bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa đó cả. Chỉ có bản thân bạn cứ mãi tồi tệ, chật vật khổ sở, ngày càng đi xuống.

Trong khi người khác, vì sự tích cực văn minh tử tế và không ngừng cố gắng, người ta đã bỏ xa bạn lắm lắm cả về vật chất và tinh thần mà chả bao giờ bị vấy bẩn hay ảnh hưởng gì.

Hãy nhìn xem, lúc người ta tận hưởng bao nhiêu là hạnh phúc thì bạn cứ ngập ngụa trong những thứ chẳng ra gì. Nếu mong muốn và thèm khát cuộc sống đủ đầy thì phải nỗ lực và học hỏi mà cố gắng chứ nhỉ. Vậy nên, hãy sống tốt cuộc đời của mình đi".

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 3
Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, không ngại đáp trả khi gặp những lời lẽ kém duyên từ anti-fan.

Xem thêm clip:

Hậu ly hôn với ông xã đại gia, "mối tình chị em" của nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dân tình mong rằng trong tương lai gần sẽ nhận được tin vui từ nữ ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.