Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 05/03/2023 11:55 (GMT+7)

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Lệ Quyên có màn trả lời cực thâm thuý bị ai đó sân si.

Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, không ngại đáp trả khi gặp những lời lẽ kém duyên từ anti-fan.

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 1
Lệ Quyên có màn trả lời đầy tinh tế cực thâm thuý bị ai đó sân si.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu, cuộc sống của Lệ Quyên được dân tình quan tâm hơn cả. Mới đây, trên story Instagram Lệ Quyên đăng tải dòng trạng thái đáp trả ai đó: Nữ ca sĩ viết: "Có những kẻ tính nhổ nước miếng vào người khác mà lại nằm nhổ thế là nguyên bãi nước miếng rơi trọn vẹn vào mặt mình".

Mặc dù không nhắc cụ thể đối tượng là ai nhưng ai cũng hiểu rằng cô đang ẩn ý nhắc đến người cố tình sân si với nữ ca sĩ. Kèm với dòng chia sẻ cực gắt là biểu cảm gây chú ý. Lệ Quyên có màn đáp trả việc cao tay. Trước những bình luận công kích từ anti-fan Lệ Quyên không ngại đáp trả.

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 2
Trước những bình luận công kích từ anti-fan Lệ Quyên không ngại đáp trả.

Lệ Quyên không ít lần đưa ra triết lý đầy sâu sắc, nữ ca sĩ bày tỏ: "Đừng mang tiêu cực đến thế giới này vì không ai bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa đó cả. Chỉ có bản thân bạn cứ mãi tồi tệ, chật vật khổ sở, ngày càng đi xuống.

Trong khi người khác, vì sự tích cực văn minh tử tế và không ngừng cố gắng, người ta đã bỏ xa bạn lắm lắm cả về vật chất và tinh thần mà chả bao giờ bị vấy bẩn hay ảnh hưởng gì.

Hãy nhìn xem, lúc người ta tận hưởng bao nhiêu là hạnh phúc thì bạn cứ ngập ngụa trong những thứ chẳng ra gì. Nếu mong muốn và thèm khát cuộc sống đủ đầy thì phải nỗ lực và học hỏi mà cố gắng chứ nhỉ. Vậy nên, hãy sống tốt cuộc đời của mình đi".

Lệ Quyên đăng đàn 'đá xéo' ai đó sân si kèm biểu cảm gây chú ý Ảnh 3
Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, không ngại đáp trả khi gặp những lời lẽ kém duyên từ anti-fan.

Xem thêm clip:

Hậu ly hôn với ông xã đại gia, "mối tình chị em" của nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dân tình mong rằng trong tương lai gần sẽ nhận được tin vui từ nữ ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.