Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/06/2021 11:07 (GMT+7)

Lê Giang và Lê Lộc lộ diện sau ồn ào gia đình của Duy Phương

Hai mẹ con Lê Giang, Lê Lộc đã xuất hiện giữa drama gia đình với Duy Phương.

Thời gian vừa qua, câu chuyện gia đình của Duy Phương đang nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng. Sau khi Duy Phương bất ngờ đăng loạt clip "tố cáo" con cái vô tâm, không phụng dưỡng bố khi về già, Lê Giang và Duy Phước đã "đăng đàn" bức xúc. Và mới đây, Lê Lộc cũng lộ diện.

Theo đó trên trang cá nhân của Lê Lộc, nữ diễn viên đăng tải clip cùng với bạn trai tin đồn Tuấn Dũng và mẹ Lê Giang. Lê Lộc gửi lời động viên những chiến sĩ áo trắng đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch và cổ vũ tinh thần cho họ. Lê Lộc cũng cầu mong Việt Nam sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Lê Giang và Lê Lộc lộ diện sau ồn ào gia đình của Duy Phương Ảnh 1

Có thể thấy giữa ồn ào liên quan tới gia đình, nghệ sĩ Duy Phương, cả Lê Giang và Lê Lộc có vẻ không mấy quan tâm. Thậm chí những chia sẻ của Lê Lộc cũng không nhắc tới bố của mình. Về phía Duy Phước cũng thường xuyên cập nhập trạng thái của mình thế nhưng không hề nhắc tới những ồn ào liên quan.

Lê Giang và Lê Lộc lộ diện sau ồn ào gia đình của Duy Phương Ảnh 2

Trước đó, Duy Phương đã có những tâm sự cho rằng con cái mải miết chạy theo ánh hào quang mà quên đi ba ruột đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Duy Phước sau đó đã viết tâm thư chia sẻ: "Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành, lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Lê Giang và Lê Lộc lộ diện sau ồn ào gia đình của Duy Phương Ảnh 3

Về những lời tố từ ba ruột, Duy Phước nhận hết phần lỗi về mình. "Nếu không phải là Ba con sẽ công khai nhưng Ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên Ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho Ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé", nam diễn viên bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới