Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/07/2022 15:00 (GMT+7)

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông lớn tuổi bất ngờ lao vào đánh con dâu trước mặt bao người khi thấy cô đi cùng trai lạ.

Vụ việc xảy ra trên một con phố đông đúc ở Quảng Châu (Trung Quốc). Người phụ nữ đang đi dạo cùng bạn trai trên phố thì bất ngờ bị một ông già lao vào đánh. Sự việc khiến mọi người xung quanh cũng sửng sốt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, người bạn trai đi cùng cũng giật mình.

Ai ngờ rằng người đàn ông lớn tuổi không dừng lại, tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ, khiến cô rơi cả giày.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 1
Bố chồng đánh con dâu giữa đường khi phát hiện đi cùng trai lạ mà không hỏi lý do. Ảnh: 163

Sau khi hai bên xích mích một lúc, từ những lời mắng mỏ của ông già, các nhân chứng mới biết được rằng người bị đánh chính là con dâu của ông ta.

Cô con dâu vô cùng bức xúc khi bị bố chồng đánh giữa đường. Nhờ sự can ngăn của bạn trai đi cùng, sau đó cô mới giải thích với bố chồng rằng giờ cô và con trai của ông đã ly hôn, không còn quan hệ.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 2
Sau khi biết rằng con dâu và con trai đã ly hôn, ông bố chồng mới vỡ lẽ.

Bố chồng nghe vậy thì cả người choáng váng. Lúc này, mọi người gần như đã hiểu ra toàn bộ câu chuyện, họ vội vàng can ngăn cả hai bên để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Khi cả hai bên bình tĩnh lại, cô con dâu cũng giải thích rõ sự việc với bố chồng. Hóa ra người phụ nữ đã ly hôn với chồng cũ, vì quan hệ hai bên không hợp nhau và phát sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ quyết định ly thân vì không thể hòa hợp. Tuy nhiên, cả hai chưa nói với bố mẹ chồng về điều này. Do đó, mới xảy ra sự việc đáng xấu hổ trên phố như vậy.

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên MXH, thu hút nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng ông bố chồng đã cư xử nóng vội khi lao vào đánh con dâu trước mặt bao người mà không hỏi nguyên nhân. Hơn nữa, ngay cả khi con trai và con dâu của ông không ly hôn, không có nghĩa là người phụ nữ đang lừa dối, có thể cô ấy đang đi mua sắm với người họ hàng.

Cùng chuyên mục

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.