Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/07/2022 15:00 (GMT+7)

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu

Người đàn ông lớn tuổi bất ngờ lao vào đánh con dâu trước mặt bao người khi thấy cô đi cùng trai lạ.

Vụ việc xảy ra trên một con phố đông đúc ở Quảng Châu (Trung Quốc). Người phụ nữ đang đi dạo cùng bạn trai trên phố thì bất ngờ bị một ông già lao vào đánh. Sự việc khiến mọi người xung quanh cũng sửng sốt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, người bạn trai đi cùng cũng giật mình.

Ai ngờ rằng người đàn ông lớn tuổi không dừng lại, tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ, khiến cô rơi cả giày.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 1
Bố chồng đánh con dâu giữa đường khi phát hiện đi cùng trai lạ mà không hỏi lý do. Ảnh: 163

Sau khi hai bên xích mích một lúc, từ những lời mắng mỏ của ông già, các nhân chứng mới biết được rằng người bị đánh chính là con dâu của ông ta.

Cô con dâu vô cùng bức xúc khi bị bố chồng đánh giữa đường. Nhờ sự can ngăn của bạn trai đi cùng, sau đó cô mới giải thích với bố chồng rằng giờ cô và con trai của ông đã ly hôn, không còn quan hệ.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 2
Sau khi biết rằng con dâu và con trai đã ly hôn, ông bố chồng mới vỡ lẽ.

Bố chồng nghe vậy thì cả người choáng váng. Lúc này, mọi người gần như đã hiểu ra toàn bộ câu chuyện, họ vội vàng can ngăn cả hai bên để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Khi cả hai bên bình tĩnh lại, cô con dâu cũng giải thích rõ sự việc với bố chồng. Hóa ra người phụ nữ đã ly hôn với chồng cũ, vì quan hệ hai bên không hợp nhau và phát sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ quyết định ly thân vì không thể hòa hợp. Tuy nhiên, cả hai chưa nói với bố mẹ chồng về điều này. Do đó, mới xảy ra sự việc đáng xấu hổ trên phố như vậy.

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên MXH, thu hút nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng ông bố chồng đã cư xử nóng vội khi lao vào đánh con dâu trước mặt bao người mà không hỏi nguyên nhân. Hơn nữa, ngay cả khi con trai và con dâu của ông không ly hôn, không có nghĩa là người phụ nữ đang lừa dối, có thể cô ấy đang đi mua sắm với người họ hàng.

Cùng chuyên mục

Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới

Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.