Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 29/08/2021 21:27 (GMT+7)

Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên cạnh việc lên tiếng về bức ảnh đang được lan truyền, phía Phi Nhung cũng báo tin vui tình hình sức khỏe nữ ca sĩ.

Những ngày qua, thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo chia sẻ của một bác sĩ tại bệnh viện nơi Phi Nhung điều trị, tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng của nữ ca sĩ đã có dấu hiệu tốt. Cụ thể, Phi Nhung vẫn đang nằm ICU, phải thở máy và lọc máu liên tục nhưng chưa cần can thiệp ECMO.

Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 1
Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang dần cải thiện.

Tuy nhiên trên mạng xã hội, các tin đồn thất thiệt liên quan đến sức khỏe của giọng ca 7X thường xuyên xuất hiện, gây hoang mang trong dư luận.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi hình ảnh được cho là ca sĩ Phi Nhung đang nằm viện được lan truyền chóng mặt. Đi kèm với bức ảnh, bài đăng còn để dòng trạng thái: "Cập nhật tình hình ca sĩ Phi Nhung (29/8): Phi Nhung vẫn ổn và có tiến triển hơn nhé cả nhà ơi".

Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 2
Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 3
Bức ảnh giả mạo được lan truyền.

Tuy nhiên qua xác minh, bức ảnh đang lan truyền là giả, đồng thời phía nữ ca sĩ cũng lên tiếng bác bỏ hình ảnh xuyên tạc trên.

Trên trang cá nhân, quản lí ca sĩ Phi Nhung đăng kèm bức ảnh giả mạo kèm dòng trạng thái: "Fa.ke picture" (tạm dịch: Ảnh giả mạo).

Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 4
Quản lí Phi Nhung lên tiếng về nguồn gốc bức ảnh trên.
Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 5
Nguồn gốc bức ảnh được quản lí Phi Nhung làm rõ.

Ngoài ra, một người thân của nữ ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận: "Hình fa.ke nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94".

Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui Ảnh 6
Người thân Phi Nhung cập nhật tình hình sức khỏe của cô.

Thông tin Phi Nhung mắc Covid-19 được công bố vào hôm 27/8 sau khi bệnh tình nữ ca sĩ trở nặng, được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực. Nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời động viên, cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.

Cùng chuyên mục

NSƯT Hương Giang thể hiện xúc động ca khúc "Gần  lắm Trường Sa" - Bản tình ca của người lính đảo!
Nhắc đến Trường Sa là nhắc đến một phần thiêng liêng của Tổ quốc. Bất kỳ ai dù chỉ  đặt chân đến đó một lần, khi trở về đất liền đều có chung cảm nhận: Không xa đâu, Trường Sa ở ngay trong trái tim mỗi người con đất Việt! Đó cũng chính là thông điệp mà Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội muốn gửi gắm khi thể hiện ca khúc “Gần Lắm Trường Sa”, một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Hình Phước Long.

Tin mới

Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...