Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/05/2024 14:27 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi đánh dấu chủ quyền với tình tin đồn kém 17 tuổi, còn hỏi khán giả 1 chuyện cực kỳ hệ trọng

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng mới của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến cõi mạng dậy sóng.

Mới đây, “công chúa” Lâm Khánh Chi đã có bài đăng mới trên trang cá nhân. Trong đó, người đẹp chuyển giới bất ngờ hỏi ý kiến khán giả về một chuyện trọng đại trong cuộc đời cô.

Đáng chú ý, Lâm Khánh Chi còn đính kèm link Facebook cá nhân của tình tin đồn kém 17 tuổi của cô. Bài đăng mới của Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Lâm Khánh Chi đánh dấu chủ quyền với tình tin đồn kém 17 tuổi, còn hỏi khán giả 1 chuyện cực kỳ hệ trọng Ảnh 1

Theo đó, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ ảnh diện áo dài màu cam nổi bật, cô trang điểm sắc sảo, rạng rỡ. Ở dòng chú thích, người đẹp bất ngờ hỏi khán giả: “Danh vọng, sự nghiệp, tình yêu bạn chọn gì?”.

Với người đẹp, cô sẽ chọn tình yêu. Để giải thích cho sự lựa chọn của mình, Lâm Khánh Chi cho biết: “Tôi chọn tình yêu, vì khi bạn chọn đúng người đúng thời điểm, bạn thăng hoa trong tình yêu, thì bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn. Ai chọn tình yêu thì về đội của em Chi nhé”.

Cũng trong bài đăng, Lâm Khánh Chi bày tỏ sự mong mỏi, được lắng nghe ý kiến khán giả về vấn đề mà mình đang quan tâm. “Cả nhà mình để lại bình luận ở dưới đây nhé, đọc được bình luận cả nhà em rất vui. Xin cám ơn vì luôn luôn yêu thương quan tâm đến em, mãi yêu”, người đẹp chuyển giới nói thêm. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình trước chia sẻ của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi đánh dấu chủ quyền với tình tin đồn kém 17 tuổi, còn hỏi khán giả 1 chuyện cực kỳ hệ trọng Ảnh 2
Lâm Khánh Chi đánh dấu chủ quyền với tình tin đồn kém 17 tuổi, còn hỏi khán giả 1 chuyện cực kỳ hệ trọng Ảnh 3
Lâm Khánh Chi và Đạt Nguyễn tham gia một sự kiện ra mắt phim mới đây.

Đáng chú ý, Lâm Khánh Chi còn đính kèm đường dẫn đến trang cá nhân Facebook của Đạt Nguyễn - tình tin đồn của cô. Hành động của Lâm Khánh Chi nhanh chóng gây sốt, nhiều người cho rằng, cô nàng đang “đánh dấu chủ quyền” với tình mới.

Được biết, Đạt Nguyễn kém Lâm Khánh Chi 17 tuổi, dạo gần đây thường xuyên xuất hiện cùng với người đẹp. Cả hai nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò, nhưng đến nay chính chủ chưa lên tiếng xác nhận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.