Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/11/2022 20:30 (GMT+7)

Làm ăn thua lỗ, thanh niên thuê hàng loạt máy ảnh rồi mang đi 'cắm'

Theo dõi GĐ&PL trên

Qua đấu tranh, Thắng khai nhận do bản thân làm ăn thua lỗ, nên nảy sinh ý định thuê máy ảnh sau đó mang cầm cố lấy tiền trả nợ.

Công an TP Hà Nội cho biết, trước đó, ngày 14/11/2022, Công an phường Ngọc Khánh nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn T. về việc ngày 4/11 và 7/11, Tạ Thạc Thắng (SN 1997; Song Phượng, Đan Phượng, Hà Nội) có đến cửa hàng của anh ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình thuê máy ảnh.

Làm ăn thua lỗ, thanh niên thuê hàng loạt máy ảnh rồi mang đi 'cắm' Ảnh 1

Đến ngày 10/11/2022 hết hạn hợp đồng, anh T. liên lạc nhưng Thắng không trả máy. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an phường Ngọc Khánh đã mời Thắng đến trụ sở làm việc.

Qua đấu tranh, Thắng khai nhận do bản thân làm ăn thua lỗ, nên nảy sinh ý định thuê máy ảnh sau đó mang cầm cố lấy tiền trả nợ.

Khai thác mở rộng, ngoài việc thuê máy ảnh của anh T. sau đó mang cầm cố, Thắng còn thực hiện 2 vụ khác với thủ đoạn tương tự vào ngày 7/11và 12/11. Tổng số tài sản Thắng cầm cố có giá trị khoảng 168 triệu đồng.

Công an phường Ngọc Khánh đã bàn giao đối tượng, tang vật và hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Ba Đình để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.