Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/08/2022 16:43 (GMT+7)

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc xảy ra vào sáng sớm 21/8 tại khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn qua địa bàn phường Nghi Thủy (Nghệ An).

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nhóm du khách đào hàng chục hố cát giống huyệt mộ để tắm gây xôn xao bàn tán.

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát Ảnh 1

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm du khách này dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50cm, rộng khoảng 60cm và dài khoảng 170cm.

Sau đó, họ ăn mặc trang phục như bình thường rồi nằm xuống hố sâu, được cho là để tắm cát.

Tuy nhiên, khi xem qua những hình ảnh này, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ rất phản cảm.

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát Ảnh 2

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo phường Nghi Thủy cho biết: "Thời điểm này, nhóm du khách tới từ nhiều địa phương khác nhau tới từ mờ sáng đào một số dằm và nói là để tắm cát. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng công an và cơ quan chức năng đã tới hiện trường yêu cầu nhóm du khách không được tắm nữa và san lại mặt bằng. Nhóm du khách sau đó đã thực hiện san lại các hố đã đào rồi rời đi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.