Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/08/2022 16:43 (GMT+7)

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc xảy ra vào sáng sớm 21/8 tại khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn qua địa bàn phường Nghi Thủy (Nghệ An).

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nhóm du khách đào hàng chục hố cát giống huyệt mộ để tắm gây xôn xao bàn tán.

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát Ảnh 1

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm du khách này dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50cm, rộng khoảng 60cm và dài khoảng 170cm.

Sau đó, họ ăn mặc trang phục như bình thường rồi nằm xuống hố sâu, được cho là để tắm cát.

Tuy nhiên, khi xem qua những hình ảnh này, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ rất phản cảm.

Lạ lùng chuyện nhóm du khách đào hố giống như huyệt mộ để nằm tắm cát Ảnh 2

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo phường Nghi Thủy cho biết: "Thời điểm này, nhóm du khách tới từ nhiều địa phương khác nhau tới từ mờ sáng đào một số dằm và nói là để tắm cát. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng công an và cơ quan chức năng đã tới hiện trường yêu cầu nhóm du khách không được tắm nữa và san lại mặt bằng. Nhóm du khách sau đó đã thực hiện san lại các hố đã đào rồi rời đi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.